Tin Mới

Angelina Jolie đưa con trai gốc Việt đi mua quà Giáng sinh

Như mọi gia đình khắp thế giới, Angelina Jolie đã sẵn sàng cho kỳ nghỉ lớn sắp tới đón Giáng sinh và năm mới. Cô đã cùng con trai 15 tuổi gốc Việt mua sắm đồ dùng ở Santa Monica, California Mỹ hôm 22.12 (giờ địa phương).

Minh tinh 43 tuổi và con trai Pax Jolie-Pitt đi mua sắm cho dịp lễ Giáng sinh

Hai mẹ con được nhìn thấy vô cùng sành điệu và thoải mái xuống phố bất chấp những lùm xùm thời gian qua về vụ kiện giành quyền nuôi con với chồng cũ. Pax trông lớn phổng phao trong chiếc áo hoodie màu xám của NASA, trong khi nữ diễn viên Maleficent thời trang với trench coat và kính bản to.

Đáng chú ý, cuộc mua sắm này diễn ra trong bối cảnh nguồn tin của trang Us Weekly tiết lộ trận chiến ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt từng căng thẳng tới mức có một lần, nữ diễn viên đã nói với Pax rằng Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu và tài tử 55 tuổi từng nổi giận khi cô sang Việt Nam tiến hành thủ tục nhận nuôi Pax ở trại trẻ mồ côi.

Nguồn tin này cho hay tài tử Cuộc chiến thành Troy rất lo ngại về chuyện nhận nuôi một đứa trẻ 3 tuổi không biết tiếng Anh trong khi trước đó vài tháng, cả hai vừa mới sinh cô con gái Shiloh. Để bảo vệ quan điểm, Angelina Jolie khi ấy đã đôi co với chồng cũ: "Pax cần em nhiều hơn Shiloh". Họ suýt nữa đã chia tay, nhưng Brad Pitt quyết định tiếp tục duy trì mối quan hệ. Một năm sau, tài tử này cũng tiến hành thủ tục pháp lý để trở thành cha hợp pháp của cậu bé gốc Việt là Phạm Quang Sáng, đổi tên Pax Thiên thành Pax Jolie-Pitt.

Angelina Jolie đưa con trai gốc Việt đi mua quà Giáng sinh - ảnh 1

Mỗi lần ra ngoài cùng các con, Angelina Jolie chuẩn bị vẻ ngoài khá kỹ lưỡng

Tuy nhiên mối quan hệ giữa Pax và cha nuôi dường như không hề ảnh hưởng bởi bài báo trên. Khi Brad Pitt tổ chức sinh nhật lần thứ 55 vào ngày 17.12 vừa qua, Pax cùng 4 chị em, ngoại trừ Maddox, đã dành cả ngày với anh và cũng ở lại qua đêm. Đây được cho là chuyến gặp gỡ quan trọng của nhà Brad Pitt kể từ khi thỏa thuận nuôi con mới được thông qua.

Về phần Maddox, mối quan hệ của nam diễn viên Fight Club với cậu cả gốc Campuchia dường như không thể hàn gắn. Chính cuộc cãi vã trên máy bay riêng vào tháng 9.2016 đã thúc đẩy Jolie đệ đơn ly hôn và Pitt đã chấp nhận thực tế rằng mối quan hệ của họ có thể không bao giờ phục hồi. Một nguồn tin nói rằng Pitt rất buồn về những gì đã xảy ra, nhưng anh sẽ không ép Maddox vào bất cứ điều gì. "Maddox luôn cứng đầu và cố bảo vệ mẹ mình. Cậu ấy giống như người bạn thân nhất của Angelina sau khi cô ấy chia tay Brad", nguồn tin nói thêm.

Theo Hollywood Life, đây không phải là lần đầu tiên Angelina Jolie đi mua sắm cho mùa lễ này. Đầu tháng này, cô cũng được nhìn thấy shopping ở khu The Grove, Los Angeles cùng với ba cô con gái cưng gồm Shiloh, 12 tuổi và cặp song sinh 10 tuổi Knox - Vivienne.

 

 

 

Theo Thanh niên

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo