Tin Mới

Ảnh: Trần Quang Lộc giành chiến thắng đầu tiên tại ONE Championship

(Ngày Nay) - Chiều 28/2, võ sĩ MMA Trần Quang Lộc đã đánh bại đối thủ Jong Heon Kim để có chiến thắng đầu tay trong sự nghiệp ở sân chơi One Championship.
Ảnh: Trần Quang Lộc giành chiến thắng đầu tiên tại ONE Championship - ảnh 1

Sau hai lần lỡ hẹn với sàn đấu MMA, Trần Quang Lộc cuối cùng đã có trận thi đấu chính thức ở sự kiện ONE Warrior Series 4 của Phó Chủ tịch ONE Championship Rich Franklin diễn ra tại Singapore.

Ảnh: Trần Quang Lộc giành chiến thắng đầu tiên tại ONE Championship - ảnh 2

Đối thủ của anh là Kim Jong Heon ở hạng cân hạng 70kg (featherweight - hạng lông).


Ảnh: Trần Quang Lộc giành chiến thắng đầu tiên tại ONE Championship - ảnh 3

Trận đấu diễn ra rất chóng vánh. Trần Quang Lộc chỉ mất hơn 1 phút để đánh bại đối thủ. Đó là vì Kim Jong Heon sau một cú đá bất cẩn đã dính chấn thương rất nặng, khiến máu chảy ra liên tục. Có khả năng võ sĩ này bị nứt xương chân.


Ảnh: Trần Quang Lộc giành chiến thắng đầu tiên tại ONE Championship - ảnh 4

Trước đó, chia sẻ với báo chí, Trần Quang Lộc đặt mục tiêu knock-out đối thủ trong hiệp 2, hoặc giành chiến thắng theo luật "submission" (hàng phục). Nhưng khi nhìn vào diễn biến trận đấu, dễ nhận thấy chiến thắng đến với võ sĩ người Việt Nam diễn ra dễ dàng hơn nhiều.


Ảnh: Trần Quang Lộc giành chiến thắng đầu tiên tại ONE Championship - ảnh 5

Dù vẫn còn nhiều đối thủ đang chờ đợi Quang Lộc ở ONE: Warrior Series, nhưng chiến thắng này đã cho thấy rằng Trần Quang Lộc “không phải dạng vừa”.


Ảnh: Trần Quang Lộc giành chiến thắng đầu tiên tại ONE Championship - ảnh 6

Rich Franklin’s ONE Warrior Series có thể được xem là chương trình tuyển chọn võ sĩ cho ONE Championship, được lên ý tưởng và thực hiện bởi Phó chủ tịch ONE Championship Rick Franklin, cựu vương của hạng trung MMA thế giới. Trần Quang Lộc là một trong số ít võ sĩ được huyền thoại MMA này chú ý đến và trao cơ hội thử sức ở ONE Warrior Series. Đây là kết quả cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của võ sĩ người Việt Nam. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo