Tin Mới

Anh Vũ từng muốn giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình trước khi mất

(Ngày Nay) - Hồng Vân chia sẻ chuyện Anh Vũ từng có ý định sẽ tới thăm và giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình sau chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Sau 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác, 7 giờ sáng 1/5, nghệ sĩ Lê Bình trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện 175 (TP.HCM). Sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình khiến nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp đau xót. 

Anh Vũ từng muốn giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình trước khi mất - ảnh 1

Nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau 1 năm chống chọi bệnh tật

Trên trang Facebook cá nhân, NSND Hồng Vân chia sẻ câu chuyện xúc động về việc Anh Vũ từng muốn tới thăm, giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình sau chuyến lưu diễn tại Mỹ nhưng không thành. Chị viết: 'Thật sự là cảm giác lúc này không thể tả được. Mong anh trai mau sớm được về với tổ. Em biết anh còn nặng lòng với sân khấu lắm. Giá mà anh Lê Bình và Anh Vũ gặp được nhau thì hay biết mấy. Vũ trước khi đi Mỹ có tâm sự với em rằng: Lần này đi diễn về có tiền sẽ vào thăm anh để đỡ đần anh chút đỉnh. Vậy mà... Anh sớm siêu thoát anh nhé. Coi như thoát được nỗi đau thể xác anh nhỉ? Vĩnh biệt anh'.

Anh Vũ từng muốn giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình trước khi mất - ảnh 2

Chia sẻ của Hồng Vân

Anh Vũ từng muốn giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình trước khi mất - ảnh 3

Anh Vũ chưa kịp tới thăm hỏi nghệ sĩ Lê bình thì anh cũng đột ngột qua đời taị Mỹ

Trong suốt thời gian điều trị bệnh ung thư, nghệ sĩ Lê Bình được nhiều đồng nghiệp và khán giả chung tay giúp đỡ, quyên góp tiền để ông chữa bệnh hiểm nghèo. Những ngày cuối đời, nghệ sĩ Lê Bình cũng từng tâm sự với Cát Phượng rằng ông sẽ cố gắng chống chọi với bệnh tật mà không bỏ cuộc, được đồng nghiệp và khán giả yêu mến, quan tâm khiến ông rất vui. 

Lễ viếng nghệ sĩ Lê Bình được tổ chức từ 16 giờ ngày 1/5 tới 6 giờ ngày 4/5 tại nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão, Gò Vấp, TP.HCM. Thi hài nghệ sĩ Lê Bình sẽ được đem đi hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo