Tin Mới

'Avengers: Endgame' lập kỷ lục tại Việt Nam dù chưa công chiếu

(Ngày Nay) - Bộ phim bom tấn được chờ đợi nhất năm 2019 không chỉ tạo nên cơn sốt trên thế giới mà còn lập nên kỷ lục mới ở Việt Nam khi con chưa công chiếu

Avengers: Endgame (Hồi Kết) là phần tiếp theo của "Avengers: Infinity War" (Cuộc Chiến Vô Cực) trong chuỗi phim về các siêu anh hùng của Marvel.

Từ 18/4, hệ thống bán vé ở Việt Nam đã mở bán và không ngoài dự đoán, từ các trang web bán vé online cho đến các quầy bán vé tại nhiều cụm rạp đều "vỡ trận".

'Avengers: Endgame' lập kỷ lục tại Việt Nam dù chưa công chiếu - ảnh 1

Dòng người xếp hàng mua vé tại một cụm rạp chiều 18/4 sau khi nhận được thông báo mở bán

Mặc dù ngày 26/4 "Avengers: Hồi Kết" mới chính thức công chiếu nhưng trong 2 ngày qua người hâm mộ các siêu anh hùng của Marvel đã săn vé ra mắt tối 24/4 cũng như muốn trở thành những khán giả đầu tiên thưởng thức phần cuối loạt phim "Avengers" ở các suất chiếu sớm ngày 25/4.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, bắt đầu từ thời điểm mở bán là 18h ngày 18/4 đến 17h ngày 19/4, "Avengers: Hồi Kết" đã nhanh chóng cán mốc 200 nghìn lượt vé ước tính toàn thị trường, đặc biệt, các vé IMAX xem những suất chiếu đầu tiên của ngày 25/4 đã bán hết trong vòng 30 phút.

'Avengers: Endgame' lập kỷ lục tại Việt Nam dù chưa công chiếu - ảnh 2

 Rạp IMAX suất chiếu nửa đêm ngày 25/4, thậm chí dãy hàng A, B (chỗ không đẹp) cũng chỉ còn trống vài ghế 

Lượng mua vé trước tăng đột biến đã biến "Avengers: Hồi Kết" thành phim có số lượng vé bán trước cao nhất trong lịch sử rạp chiếu Việt Nam.

Trên các trang mạng xã hội, rất nhiều khán giả Việt háo hức chia sẻ hình ảnh những tấm vé đầu tiên của bộ phim "Avengers: Hồi Kết".  Đây được xem là kỷ lục bán sớm của Việt Nam từ trước đến nay, xô đổ thành tích trước đó do siêu phẩm "Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" tạo ra với 62 nghìn lượt vé bán ra tại CGV (ước tính toàn thị trường khoảng 100 nghìn vé) vào năm ngoái trong 4 ngày mở bán sớm. Phim được ra mắt chính thức từ ngày 26/4 và hứa hẹn sẽ tiếp tục lập thêm nhiều kỷ lục phòng vé ấn tượng cho bom tấn này tại thị trường Việt Nam.

'Avengers: Endgame' lập kỷ lục tại Việt Nam dù chưa công chiếu - ảnh 3

Hình ảnh của những tấm vé đầu tiên đã được khán giả Việt chia sẻ trên mạng xã hội

Trước Việt Nam, doanh thu vé bán trước của "Avengers: Hồi Kết" cũng đã có màn chào sân hoành tráng ở các thị trường mở bán trước như Mỹ, Trung Quốc,… "Avengers: Hồi Kết" được dự đoán sẽ mang về cho nhà sản xuất doanh thu 1 tỉ USD ngay tuần đầu phát hành.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo