Tin Mới

Avengers: Endgame trên đà xô đổ mốc 300 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ

(Ngày Nay) - "Siêu phẩm" Avengers: Endgame hiện đã lập kỷ lục khi thu về 60 triệu USD tại các phòng vé của Mỹ và Canada vào suất chiếu thứ Năm tuần này và Walt Disney - chủ sở hữu thương hiệu này, thận trọng dự đoán bộ phim sẽ cán mốc 300 triệu USD vào cuối tuần này.


Nếu đúng như dự đoán của nhà phát hành, phần thứ 4 của dòng phim Avengers sẽ phá vỡ kỷ lục 258 triệu USD trong tuần đầu công chiếu, được thiết lập một năm trước bởi chính phần phim trước đó là Avengers: Infinity War.

"Chúng tôi đang nhận thấy các mức doanh thu chưa từng thấy trước đây và thận trọng dự kiến sẽ thu về 300 triệu USD chỉ trong 3 ngày đầu công chiếu", đại diện Disney cho biết.

Bộ phim dài hơn 3 giờ với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth và Scarlett Johansson là chương cuối cùng trong loạt 22 phim của Marvel về các siêu anh hùng kể từ khi bộ phim đầu tiên là Iron Man ra mắt vào năm 2008.

Trong phần phim Endgame này, cốt truyện sẽ tập trung vào quá trình báo thù của những anh hùng như Iron Man, Captain America, Hulk, Black Widow, và Thor sau sự kiện "ác nhân" Thanos hủy diệt 50% dân số vũ trụ.

Tại thị trường Mỹ, doanh số của Avengers: Endgame vào đêm công chiếu thứ Năm đã xô đổ kỷ lục 57 triệu USD được thiết lập vào năm 2015 bởi siêu phẩm khác của Disney là Star Wars: The Force Awakens.

Phần phim mới nhất của loạt phim Avengers đã bắt đầu được tung ra thị trường quốc tế từ thứ Tư và đã đạt được những cột mốc doanh thu tại thị trường Trung Quốc và một số quốc gia khác. Tính đến sáng thứ Sáu, doanh số bán vé toàn cầu của bộ phim đạt 305 triệu USD, Disney cho biết.

Theo Reuters

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo