Tin Mới

Bảo Anh công khai tin nhắn trên FB, phản bác tin đồn là kẻ thứ 3

(Ngày Nay) - Nữ ca sĩ 'Như lời đồn' tung bằng chứng khẳng định không xen vào cuộc hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Bảo Anh bức xúc lên tiếng về tin đồn là 'kẻ thứ 3', phá vỡ hạnh phúc gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh. Đây là lần thứ 2, Bảo Anh đính chính tin đồn này, cô cho biết sự việc đã đi quá xa và gây ảnh hưởng không nhỏ đến cả cô và gia đình.

Bảo Anh chia sẻ: 'Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Bảo Anh công khai tin nhắn trên FB, phản bác tin đồn là kẻ thứ 3 - ảnh 1

Scandal 'giật chồng' khiến Bảo Anh và gia đình vướng phải nhiều rắc rối.

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu... Vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi. Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các anti-fans miệt thị, xúc phạm mình như thế.

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả. Thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình...

Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa,ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý , hình ảnh của em và cả gia đình em.

Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây'.

Bảo Anh công khai tin nhắn trên FB, phản bác tin đồn là kẻ thứ 3 - ảnh 2

Tin nhắn Bảo Anh thẳng thắn chia sẻ với Phạm Quỳnh Anh được nữ ca sĩ đưa ra làm bằng chứng.

Đi cùng với lời giải thích, Bảo Anh cũng tag trực tiếp Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh vào, cùng với đó là bức ảnh chụp tin nhắn cô trao đổi với Phạm Quỳnh Anh về vấn đề này. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng, cách trả lời tin nhắn nhạt nhẽo, trống không của Phạm Quỳnh Anh 'Ở đâu ra thế?', 'Đểu thế' chính là điều bất thường. Hơn thế nữa, Phạm Quỳnh Anh luôn giữ thái độ bình tĩnh và im lặng khi tin đồn xảy ra. Tuy nhiên cách đây không lâu, chính gia đình Bảo Anh lên tiếng mỉa mai và xúc phạm Phạm Quỳnh Anh và cộng đồng mạng trên Facebook cá nhân.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo