Tin Mới

Bảo Thanh tự nhận là 'con oắt con' của showbiz Việt

Báo nói Ngày Nay
Trong thư ngắn cảm ơn các tiền bối chỉ dạy mình, Bảo Thanh bất ngờ tự nhận là “con oắt con” trong nghề.

Mới đây, nhân dịp lần thứ 2 giành cúp VTV Awards ở hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng", Bảo Thanh viết một thư ngắn với tiêu đề "Sự biết ơn với những người đi trước".

Đáng lưu ý, nữ diễn viên khiêm tốn tự nhận là “con oắt con” trước những bậc tiền bối trong nghề.

Xin trích nguyên văn thư ngắn: "Tôi “ỏn ẻn” vào nghề đầy may mắn. Và ngày hôm nay, tôi lại gặp may khi tiếp tục nhận được chiếc cúp này.

Có người bảo nó không quan trọng. Nhưng với tôi, nó quan trọng lắm.

Nó là một trong những nguồn động lực tiếp bước cho tôi trên con đường mình đang đi. Nó là tình yêu mà quý vị khán giả dành cho mình. Tình yêu thương đó không phải ngày một ngày hai, mà là hàng năm nay rồi.

Nó là sự công nhận của thế hệ đi trước: các bác, các cô chú anh chị trong nghề dành cho “con oắt con” như tôi. Để thay lời mắng yêu rằng: “Mày còn non và xanh lắm, phải cố gắng hơn nữa mới thành công được con ranh con ạ”.

Tôi sẽ ghi nhớ mãi những con người, những lời nói ấy".

Bảo Thanh tự nhận là 'con oắt con' của showbiz Việt - ảnh 1

Bảo Thanh và Quốc Trường tại thảm đỏ  VTV Awards 2019.

Tối 7/9, Bảo Thanh xuất sắc vượt qua 4 diễn viên được đề cử gồm Thu Quỳnh, Thanh Hương, Ninh Dương Lan Ngọc và Bảo Hân để giành cúp "Diễn viên nữ ấn tượng" tại lễ trao giải VTV Awards 2019.

Dù lần thứ 2 nhận giải nhưng Bảo Thanh không khỏi rưng rưng, chưa tin là mình đã thắng hạng mục này. Vai diễn Anh Thư trong "Về nhà đi con" của nữ diễn viên đã chinh phục đông đảo khán giả và Hội đồng chuyên môn.

Sau đó, Bảo Thanh cũng không quên gửi lời chúc mừng tới NSND Trung Anh. Từ trước khi công bố giải, Bảo Thanh đã tin rằng "bố" Trung Anh sẽ thắng giải. Theo nữ diễn viên, đây là kết quả vô cùng xứng đáng.

Bảo Thanh tiết lộ sẽ tham gia vào một dự án điện ảnh vào cuối năm nay. Cô từ chối tiết lộ cụ thể, chỉ cho hay đó là "một vai diễn mơ ước từ lâu trong một thể loại phim chưa từng thử qua".

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo