Tin Mới

Bất ngờ với dàn sao của Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30

 Ngày 21/12, tại TP HCM, Ban tổ chức chương trình Duyên dáng Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình lần thứ 30 với chủ đề “Bốn mùa và em”.

Buổi họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam.

Duyên dáng Việt Nam năm nay do Tập đoàn Truyền thông Thanh niên phối hợp cùng Tập đoàn cà phê Trung Nguyên tổ chức với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Lệ Quyên, Phương Thanh, Thu Minh, Đức Tuấn, Giang Hồng Ngọc, Hoa hậu Ngọc Hân… Đặc biệt, chương trình diễn ra vào lúc 20h ngày 5/1/2019 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) sẽ không bán vé.

Đại diện Ban tổ chức, nhà báo Nguyễn Công Khế cho biết, nối tiếp thành công của 29 mùa tổ chức trước, Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 là một chương trình nghệ thuật đặc biệt, đánh dấu cột mốc 25 năm với 30 mùa gắn bó với những người yêu mến nghệ thuật trong nước cũng như khán giả yêu nhạc tại hải ngoại. Điều đặc biệt là chương trình năm nay không bán vé, ban tổ chức dự kiến phát hành khoảng 2.000 vé mời dành cho những đơn vị đồng hành cùng Duyên dáng Việt Nam trong lần tổ chức này.

Phát biểu tại buổi họp báo, nhạc sĩ Dương Thụ cho biết có rất nhiều cảm xúc khi nhắc tới chương trình Duyên dáng Việt Nam.

"Hiếm có một chương trình nghệ thuật nào phát triển đến 30 năm tuổi như Duyên dáng Việt Nam. Chương trình năm nay có điểm khác biệt không bán vé, qua đây chúng ta sẽ có thể mời được khán giả là giới tinh hoa nghệ thuật. Trong mấy chục năm qua Duyên dáng Việt Nam luôn thay đổi, luôn tìm cách làm mới mình và tôi rất hoan nghênh tinh thần đó. Cảm ơn ban tổ chức đã đóng góp một chương trình nghệ thuật văn hóa, cái hay, cái đẹp lành mạnh đến với cộng đồng”, nhạc sĩ Dương Thụ nhấn mạnh.

Theo Báo Đại đoàn kết

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo