Tin Mới

BBC (Anh) dành hẳn một bài hết lời khen ngợi 'Diên Hi công lược', nữ chính vừa độc vừa thông minh

BBC- kênh truyền thông hàng đầu tại Anh giới thiệu về bộ phim cổ trang Trung Quốc "Diên Hi công lược" bằng chủ đề “bộ phim ưu tú được toàn thế giới google nhiều nhất”.

Sina đưa tin BBC - kênh truyền thông hàng đầu tại Anh giới thiệu về bộ phim cổ trang Trung Quốc Diên Hi công lược bằng chủ đề “bộ phim ưu tú được toàn thế giới google nhiều nhất”. Báo cáo này đã chỉ ra rằng, bộ phim Diên Hi công lược dài 70 tập kể về việc đấu tranh giành quyền lực của các phi tần chốn hậu cung thời Hoàng đế Càn Long thế kỷ thứ 18.

BBC (Anh) dành hẳn một bài hết lời khen ngợi 'Diên Hi công lược', nữ chính vừa độc vừa thông minh - ảnh 1

Trong đó nữ diễn viên chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) được giới thiệu là một “cô gái nhỏ nhắn nhưng cực kỳ thông minh”, “tìm cách vươn lên đứng vững trong hậu cung, giành được tình yêu và sự tôn trọng của Hoàng đế”. BBC còn chỉ ra rằng, Ngụy Anh Lạc dùng trí thông minh, sự quyết tâm và cả sự độc ác vừa phải để cuối cùng được sắc phong thân phận Hoàng quý phi.

Bài báo này còn nói rằng nữ chính Ngụy Anh Lạc không giống những nhân vật nữ truyền thống của Trung Quốc bị răn dạy phải khoan hồng độ lượng, phải phục tùng và mong manh yếu đuối. Câu “danh ngôn” của Ngụy Anh Lạc trong phim là: “Ta, ta, Ngụy Anh Lạc, bản tính trời sinh không  dễ khiêu khích, ai động đến ta, ta sẽ có đủ cách để đối phó lại kẻ đó.”

BBC (Anh) dành hẳn một bài hết lời khen ngợi 'Diên Hi công lược', nữ chính vừa độc vừa thông minh - ảnh 2

Trong bảng xếp hạng những chủ đề được tìm kiếm trong năm 2018 tại Đài Loan, Diên Hi công lược đứng top2, là một trong những từ khóa được cư dân mạng tại Đài Loan quan tâm nhất trong năm nay. BBC giải thích với những khán giả còn lạ lẫm với Diên Hi công lược rằng, đây là bộ phim có nội dung hơi giống một chút với câu chuyện nàng Lọ Lem, nhưng Diên Hi công lược có những nét độc đáo riêng khiến bộ phim này trở thành hiện tượng phim truyền hình trong giới giải trí Hoa Ngữ năm 2018.

BBC còn giới thiệu với độc giả toàn thế giới Diên Hi công lược tràn đầy tình yêu, nhưng cũng có thù hận, có âm mưu, có báo thù, có ra tay độc hại đối thủ, thậm chí còn có cả những cảnh tàn khốc ra tay giết hại trẻ nhỏ. Tổng số lượt phát sóng của Diên Hi công lược trên Iqiyi đột phá con số 15 tỷ lượt, chỉ trong vòng 39 ngày lên sóng, bộ phim đã lập kỷ lục 13,3 tỷ lượt view.\

BBC (Anh) dành hẳn một bài hết lời khen ngợi 'Diên Hi công lược', nữ chính vừa độc vừa thông minh - ảnh 3

Báo cáo này còn chỉ ra rằng, ngoài những khán giả Trung Quốc đại lục, bộ phim còn được tìm kiếm rất nhiều ở các khu vực Châu Á như Singapore, Malaysia và Brunei…

 

Theo Sao Star

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo