Tin Mới

Bệnh tình nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu

(Ngày Nay) - Cát Phượng cho biết Lê Bình hiện tại sốt cao, nói mê sảng, không thể ăn uống gì.

Gần đây, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình ngày một xấu đi. Tế bào ung thư đã ăn vào tuỷ khiến nghệ sĩ bị liệt nửa thân dưới, ngồi xe lăn và đi vệ sinh khó tự chủ. Lịch trị xạ cũng dày hơn khiến ông rất đau đớn. Nhiều nghệ sĩ và khán giả đã chung tay quyên góp ủng hộ gia đình nghệ sĩ Lê Bình.

Chiều ngày 24/4, Cát Phượng tới thăm nghệ sĩ Lê Bình đồng thời chuyển số tiền 33,7 triệu đồng giúp đỡ từ mọi người cho gia đình nam nghệ sĩ. Cô cũng cho biết bệnh tình của nghệ sĩ ngày càng xấu đi: 'Tình trạng anh Lê Bình hiện tại: sốt cao, nói mê sảng, không còn ăn uống gì được. Máu mủ ọc từ trong người ra đường hậu môn và cả đường miệng.

Thương lắm kiếp người của chúng ta 1 đời cày bừa, và hơn hết là thương kiếp nghệ sĩ một đời cống hiến đến khi đổ bệnh nằm xuống chỉ có anh em nghệ sĩ và khán giả gần xa yêu thương chung tay lo giúp'.

Bệnh tình nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu - ảnh 1
Bệnh tình nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu - ảnh 2

Cát Phượng tới thăm nghệ sĩ Lê Bình vào ngày 24/4 vừa qua

Ngoài ra, Cát Phượng cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ khi chung tay, góp sức giúp đỡ gia đình nghệ sĩ Lê Bình lúc hoạn nạn, tuy nhiên cô cho hay con gái của Lê Bình xin phép ngưng nhận tiền giúp đỡ của mọi người. 'Hôm nay, 25/04/2019 Cát không còn kêu gọi cho anh Lê Bình nữa vì con gái anh Bình có nói với Cát: Con cảm ơn rất nhiều tình cảm khán giả cũng như các cô chú nghệ sĩ đã thương quý ba con. Nhưng cho con được phép không nhận tiền gửi ba con nữa ạ. Nước mắt con gái chảy, cô hiểu được hết nỗi lòng của con.

Thay mặt anh Lê Bình và con gái của anh, Cát cảm ơn nhiều lắm những tấm lòng của anh chị em nghệ sĩ luôn hướng về nhau, giúp đỡ nhau khi một nghệ sĩ nào đó đổ bệnh, hoặc nằm xuống đột ngột. Và hơn hết là cảm ơn khán giả. Cảm ơn khán giả thật nhiều luôn yêu thương những nghệ sĩ' - Cát Phương buồn bã chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng đã đến thăm, gửi tiền giúp đỡ của khán giả đến cho gia đình Lê Bình. Nghệ sĩ rất vui mừng và xúc động khi được khán giả và đồng nghiệp quan tâm, yêu mến. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo