Tin Mới

Beyonce lộng lẫy với mẫu váy của NTK Công Trí tại buổi công chiếu 'The Lion King'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Mẫu váy Beyonce lựa chọn được các tạp chí hàng đầu như Vogue và Elle khen ngợi.

Ngày 14/7 (theo giờ địa phương), Beyonce và dàn sao của 'The Lion King' xuất hiện trong buổi công chiếu phim tại quảng trường Leicester, London, Anh. Beyonce lồng tiếng cho nhân vật sư tử cái Nala trong 'The Lion King' và hát ca khúc 'Can you feel the love tonight' cùng nam diễn viên Donald Glover.

Beyonce lộng lẫy với mẫu váy của NTK Công Trí tại buổi công chiếu 'The Lion King' - ảnh 1

Beyonce cùng dàn diễn viên của 'The Lion King'.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Beyonce gây chú ý bởi vẻ ngoài lộng lấy với chiếc váy vàng ánh kim làm bằng vải metalic organza với đường xẻ đùi cao táo bạo, khoe được đường cong 'bốc lửa'. Bộ váy được các tạp chí lớn như Vogue và Elle hết lời khen ngợi. Thiết kế này là một sản phẩm của NTK Công Trí.

Beyonce lộng lẫy với mẫu váy của NTK Công Trí tại buổi công chiếu 'The Lion King' - ảnh 2

Beyonce lộng lẫy trong chiếc đầm vàng cắt xẻ táo bạo.

Beyonce lộng lẫy với mẫu váy của NTK Công Trí tại buổi công chiếu 'The Lion King' - ảnh 3

Vợ chồng Jay-Z và Beyonce.

Beyonce là ngôi sao khá khó tính trong việc lựa chọn trang phục để xuất hiện trước công chúng, Đây cũng không phải lần đầu tiên, 'Queen B' chọn trang phục của nhà mốt Việt Nam. Trước đó, cô diện trang phục của NTK Phương My tại lễ trao giải AFI Life Achievement (Thành tựu trọn đời của Viện phim Mỹ) lần thứ 47 - 2019.

Trao đổi với Zing, phía NTK Công Trí cho biết Beyonce đã tới gặp trực tiếp địa diện của nhà thiết kế tại Mỹ để đặt may trang phục. Bộ váy được hoàn thành bởi 3 người thợ trong vòng 1 tuần, tính cả thời gian gửi sang Mỹ. 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo