Tin Mới

Bị chồng cũ nói xấu, Thu Quỳnh đáp trả bằng status đầy ẩn ý

(Ngày Nay) - Diễn viên Chí Nhân cho biết anh mệt mỏi khi sống cùng người thật - giả lẫn lộn như Thu Quỳnh.

Mới đây, diễn viên Chí Nhân bất ngờ lên tiếng, chê trách vợ cũ sống giả tạo khiến anh mệt mỏi. Cụ thể, nam diễn viên tố Thu Quỳnh không cho anh gần gũi, chăm sóc con trai. Khi con bị ốm lại đi up ảnh lên facebook than thở chứ không hề thông báo cho anh một câu. 

Bị chồng cũ nói xấu, Thu Quỳnh đáp trả bằng status đầy ẩn ý - ảnh 1

Thu Quỳnh từng bỏ về nhà mẹ đẻ khi Chí Nhân dính tin đồn hẹn hò với MC Minh Hà.

Chí Nhân còn khẳng định Thu Quỳnh rất hợp với vai My Sói bởi tính cánh rất giống nhau, không biết lúc nào nói thật lúc nào nói dối. Lý giải cho cuộc hôn nhân chóng vánh của mình với Thu Quỳnh, anh cho hay: 'Tôi hỏi lại bạn, nếu ở chung nhà với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta không thật, kể cả những việc nhỏ nhất thì bạn có mệt mỏi không, có ở được với nhau không? Sự khó chịu, mệt mỏi dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu được nữa thì phải kết thúc thôi'.

Trước những lời nói xấu của chồng cũ, Thu Quỳnh bất ngờ đăng một bức ảnh xinh đẹp, vui vẻ kèm một dòng status đầy ẩn ý: 'Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên, bám trên gấu váy'. Mặc dù không chỉ đích danh nhưng nhiều người hâm mộ ngầm hiểu 'vũng bùn' mà nữ diễn viên nhắc đến không ai khác ngoài chồng cũ Chí Nhân.

Bị chồng cũ nói xấu, Thu Quỳnh đáp trả bằng status đầy ẩn ý - ảnh 2

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của 'My sói'.

Ngay sau khi chia sẻ dòng trạng thái, Thu Quỳnh nhận được rất nhiều lời động viên, cổ vũ tinh thần từ bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Đa số cho rằng người đàn ông đi nói xấu vợ cũ, lại là chuyện hôn nhân từ 3 năm trước đều không đáng quan tâm. 

Trước đó, Chí Nhân từng nhiều lần lên mạng xã hội tố vợ cũ không cho chăm sóc con trai chung nhưng Thu Quỳnh đều giữ im lặng. Nam diễn viên này cũng từng bị ném đá khi chưa ly hôn với Thu Quỳnh mà thân mật với bạn diễn Minh Hà trong bộ phim 'Hôn nhân trong ngõ hẹp'.

Bị chồng cũ nói xấu, Thu Quỳnh đáp trả bằng status đầy ẩn ý - ảnh 3

Chí Nhân từng nhiều lần lên tiếng 'kể xấu' vợ cũ trên mạng xã hội.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo