Tin Mới

Bị hoãn thi đấu do dịch bệnh, CLB Juventus quyên góp thức ăn làm từ thiện

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Hơn 3 tấn thực phẩm thừa trong trận bán kết Coppa Italia đã bị hoãn lại giữa hai câu lạc bộ Juventus với AC Milan đã được quyên góp từ thiện.

Những đồ ăn vốn sẽ được bán cho người hâm mộ tại sân vận động Allianz vào thứ Tư tuần này, nhưng sự bùng phát của dịch Covid-19 đã khiến trận đấu bị tạm hoãn.

Tuy nhiên, các suất ăn này đã được chuẩn bị theo kế hoạch và phân phát cho người nghèo với sự giúp đỡ của 4 tổ chức từ thiện ở thành phố Torino, theo câu lạc bộ Juventus.

Hiện ban tổ chức Coppa Italia vẫn chưa ấn định ngày đá lại của trận đấu, sau khi hai đội hòa nhau 1-1 ở Milan vào tháng trước. Một trận bán kết giữa Napoli và Inter Milan cũng bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ý là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19 và hiện các vùng phía bắc nước này đang bị phong tỏa hoàn toàn để ngăn ngừa sự lây lan của virus corona.

Các trường học đã bị đình chỉ, rạp chiếu phim và nhà háy đóng cửa, và các sự kiện lớn - bao gồm các trận bóng đá đỉnh cao và giải bóng bầu dục Six Nations cũng đã bị đình chỉ vô thời hạn.

Trong khi đó, một trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League giữa câu lạc bộ Valencia (Tây Ban Nha) và Atalanta (Ý) sẽ diễn ra mà không có khán giả.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo