Tin Mới

Bị Vũ Thu Phương móc mỉa vì cách ăn mặc, Ngọc Trinh phản pháo 'đanh đá'

Báo nói Ngày Nay
Ngoc Trinh đã có lời đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chê bai về cách ăn mặc tại Cannes.

Chắc hẳn nhiều khán giả vẫn còn nhớ đến Ngọc Trinh cùng bộ cánh thiếu vải, hở trước hụt sau mà cô nàng mang đến thảm đỏ Cannes 2019.

Thời gian đó, outfit này đã gây nên không ít sóng gió, khiến “nữ hoàng nội y” là cái tên được nhắc đến vô cùng nhiều trên mặt báo đầy những người khen kẻ chê.

Tưởng rằng việc đã lâu, ai ngờ mới đây, sự vụ này lại được “lên sóng” và lần này có gắn đến Vũ Thu Phương.

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay với vai trò giám khảo khách mời, Vũ Thu Phương khiến dư luận tranh cãi cùng lời nói được cho là  mỉa móc lại  Ngọc Trinh:

“Khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam”.

Vị nữ giám khảo chi sẻ trước đây cô không thực sự hài lòng với lối sống của Ngọc Trinh nhưng vì tôn trọng Vũ Khắc Tiệp và cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên Vũ Thu Phương tôn trọng, xem đó như một cái riêng, không động chạm vào.

Còn nhớ tầm tháng 5 năm nay, nữ siêu mẫu cũng khiến nhiều người dậy sóng khi viết lên trang cá nhân rằng Ngọc Trinh làm nhục quốc thể, dân tộc, ngành nghề…

Đáp trả lại điều này, “Nữ hoàng nội y” cũng chẳng kém cạnh khi viết lên facebook: “Huhu. Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị “phải” xuất hiện trong cùng 1 bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ…”

Bị Vũ Thu Phương móc mỉa vì cách ăn mặc, Ngọc Trinh phản pháo 'đanh đá' - ảnh 1
Bị Vũ Thu Phương móc mỉa vì cách ăn mặc, Ngọc Trinh phản pháo 'đanh đá' - ảnh 2

Theo Saostar

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo