Tin Mới

Billy Clayton qua đời ở tuổi 22 vì ung thư xương

(Ngày Nay) - Nam ca sĩ trẻ tài năng ra đi để lại nhiều tiếc thương với người hâm mộ thế giới.

Theo Billboard, nam ca sĩ Billy Clayton qua đời ở tuổi 22 vào ngày 26/3. Thông tin được mẹ của nam ca sĩ công bố trên tài khoản Twitter của bà.

Billy mắc bệnh ung thư xương hiếm gặp. Căn bệnh khiến anh khó hát đến cuối đời. Trong một bài đăng trên tài khoản Twitter, mẹ của Clayton cho biết anh qua đời tại nhà riêng vào tối thứ ba. "Thằng bé đã đấu tranh với tất cả sức lực của mình và đã gắng gượng một thời gian dài nhưng cơ thể của thằng không cho phép nó tiếp tục tồn tại cùng với linh hồn của nó nữa", mẹ của Billy chia sẻ.

Billy Clayton được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo này từ bốn năm trước, khi anh 18. Trong một cuộc phỏng vấn với Billboard vào tháng 12 năm ngoái, Billy Clayton cho biết anh sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ nhạc pop cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra với mình. Trước khi qua đời, Clayton đã cho ra mắt một số sản phẩm nhạc vào với tiêu đề Luminary và Bloom.

Năm ngoái, Charli XCX, Dorian Electra và Allie X đã tổ chức một buổi hòa nhạc từ thiện để quyên góp tiền cho Clayton chữa trị ở Đức thế nhưng chàng ca sĩ trẻ đã không chiến thắng được bệnh tật và qua đời ở tuổi 22.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo