Tin Mới

Bom tấn 'Jurassic World: Dominion' tái khởi động

(Ngày Nay) - Phần phim tiếp theo của series Jurassic World đã chính thức bấm máy trở lại trong tuần này, hãng phim Universal Pictures cũng bác bỏ thông tin bộ phim sẽ ngừng quay do một thành viên trong đoàn mắc COVID-19.

"Một số thông tin cho rằng 'Jurassic World: Dominion' đã tạm dừng sản xuất là không đúng sự thật", theo phát ngôn viên của Universal. "Chúng tôi đang bước vào ngày thứ năm của giai đoạn sản xuất và rất hào hứng được quay lại với dự án đáng kinh ngạc này."

Một số hãng thông tấn của Mỹ đã đưa tin rằng có một số thành viên đoàn làm phim của "Jurassic World: Dominion" mắc COVID-19 khi dự án quay trở lại vào ngày 6/7 vừa qua.

Trước đó, bộ phim chỉ mới đi được 1/5 lộ trình sản xuất và buộc phải ngừng quay do ảnh hưởng của dịch COVID-19 hồi tháng 3.

Hãng phim Universal đang thực hiện các quy định y tế mới để giữ an toàn cho đoàn làm phim khi làm việc tại phim trường Pinewood Studios ở Vương quốc Anh, quy trình này có thể ngốn của nhà sản xuất thêm 5 triệu USD.

"Jurassic World: Dominion" - bộ phim thứ 6 của thương hiệu phim Jurassic Park, sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Sam Neill, Laura Dern. Bô phim được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11/6 năm 2021.

Theo Variety

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo