Tin Mới

Brad Pitt tôn vinh Joe Biden là 'Tổng thống của tất cả người Mỹ'

(Ngày Nay) - Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã thu hút sự ủng hộ lớn từ giới nghệ sĩ Hollywood, và mới đây nam tài tử Brad Pitt còn lồng giọng cho video quảng cáo mới nhất cho cựu Tổng thống Mỹ.

Cụ thể, nam diễn viên của "Once Upon A Time in Hollywood" đã lồng giọng cho một đoạn quảng cáo trên truyền hình vào thứ Bảy. Đoạn phim mở đầu bằng hình ảnh Joe Biden thích thú và chia sẻ những tràng cười sảng khoái với nhiều người ủng hộ trên khắp nước Mỹ.

“Nước Mỹ là nơi dành cho tất cả mọi người - những người đã chọn đất nước này, những người đã chiến đấu vì nó - một số theo đảng Cộng hòa, một số theo đảng Dân chủ và hầu hết, đâu đó ở giữa,” nam diễn viên từng đoạt giải Oscar cho biết.

Trong đoạn quảng cáo ngắn, nam diễn viên 56 tuổi nói rằng tất cả người Mỹ, bất kể quan điểm chính trị của họ là gì, đều tìm kiếm một điều giống nhau: họ muốn một người lãnh đạo hiểu được hy vọng, ước mơ, nỗi đau của họ và hơn thế nữa.

Brad Pitt tiếp tục nói người Mỹ hy vọng vào một Tổng thống trung thực, tôn trọng và sẽ làm việc chăm chỉ để làm cho đất nước tốt hơn cho tất cả các gia đình.

“Làm việc chăm chỉ cho những người đã chọn ông ấy cũng như những người không lựa chọn. Để trở thành Tổng thống của tất cả người Mỹ”, Pitt nhấn mạnh vào đoạn cuối của quảng cáo.
 
Brad Pitt là cái tên mới nhất gia nhập danh sách các ngôi sao giải trí của nước Mỹ lên tiếng ủng hộ ứng viên Joe Biden. Một số diễn viên Nam Á bao gồm Mindy Kaling và Kumail Nanjiani đã cùng nhau ủng hộ chiến dịch của Biden trong khi diễn viên Samuel L. Jackson kêu gọi cử tri da đen bỏ phiếu bầu cho cựu thượng nghị sĩ Delaware.

Theo Deadline

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo