Tin Mới

Brad Pitt tuyên bố nghỉ đóng phim?

(Ngày Nay) - Ở tuổi ngũ tuần, nam tài tử muốn lui về hậu trường, tập trung vào công việc sản xuất phim.

Trong bài phỏng vấn mới nhất tờ New York Times, Brad Pitt đã có những chia sẻ về quyết định rút lui về hậu trường với vai trò mới. Nam tài tử cho biết anh sẽ ít xuất hiện trên màn ảnh mà sẽ theo đuổi công việc anh yêu thích là một nhà sản xuất.

"Trong thập niên 1990, tôi đã say mê đuổi theo danh vọng. Việc phải đón nhận tất cả kỳ vọng, đánh giá cũng như chỉ trích từ công chúng từng là một trải nghiệm không mấy dễ chịu đối với tôi. Tôi nghĩ mình thực sự đã trở thành kiểu người sống ẩn dật và chỉ muốn tự chìm vào quên lãng", Brad Pitt chia sẻ.

Nam tài tử mong muốn được khám phá khả năng của bản thân trong vai trò sản xuất phim.

“Làm sản xuất có nghĩa là bạn sẽ không phải dậy từ tinh mơ gà gáy và ngồi vào bàn hóa trang. Tôi rất tò mò muốn biết một bộ phim sẽ tồn tại dài lâu, hay chỉ trụ được một sớm một chiều trong lòng khán giả", anh nói.

Brad Pitt đã thử sức với vai trò nhà sản xuất từ năm 2006. Đến nay, anh đã tham gia sản xuất trong 56 dự án phim lớn nhỏ, ở cả hai mảng điện ảnh và truyền hình. Anh cũng nhấn mạnh giờ đây đang dồn toàn bộ sức lực và trí lực vào công việc này.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo