Tin Mới

BTC Miss Intercontinental bênh vực việc Lê Âu Ngân Anh, ủng hộ việc 'thi chui'

Luận điểm bênh vực Ngân Anh của BTC Miss Intercontinental đã khiến cho cộng đồng mạng tiếp tục "dậy sóng".

Thời gian qua, việc Lê Âu Ngân Anh dù không được cấp phép nhưng bất chấp lên đường đến Philippines tham dự đấu trường Miss Intercontinental 2018 vẫn đang khiến dư luận chú ý.

Thậm chí, người hâm mộ Việt Nam còn vào thẳng fanpage chính thức để bóc mẽ, liệt kê những vấn đề khiến họ cảm thấy bức xúc. Trong đó nổi cộm nhất là việc Ngân Anh chưa được cấp phép, nhan sắc và thể hiện lên xuống thất thường.

Thế nhưng, trái với ý kiến của đại đa số cư dân mạng Việt Nam, mới đây, BTC Miss Intercontinental 2018 lại bày tỏ rằng tất cả các nước trên thế giới không có một nước nào mà thí sinh đi thi phải xin phép cơ quan quản lý.

BTC Miss Intercontinental bênh vực việc Lê Âu Ngân Anh, ủng hộ việc 'thi chui' - ảnh 1

Giấy tờ quan trọng nhất để thí sinh được đi thi chính là bản quyền dự thi và sự đồng ý của BTC cuộc thi sau khi đã gửi hồ sơ để xét duyệt. Đây là luận điểm bênh vực cho việc Ngân Anh bị tố thi chui khiến cư dân mạng Việt tiếp tục tranh cãi.

Đồng thời, BTC cuộc thi khẳng định thêm tất cả các cuộc thi lớn trên thế giới, kể cả Miss World, Miss Universe và các cuộc thi khác không có cuộc nào cấm giải phẫu thẩm mỹ.

BTC Miss Intercontinental bênh vực việc Lê Âu Ngân Anh, ủng hộ việc 'thi chui' - ảnh 2

Thậm chí Miss Universe 2018 vừa diễn ra còn chấp nhận thí sinh chuyển giới là người đẹp Tây Ban Nha. Đây là luận điểm thứ 2 được đưa ra khi Ngân Anh bị tố từng can thiệp thẩm mỹ mà cụ thể hơn là việc đã đặt sụn mũi nhưng sau đó cho biết đã gỡ ra để thi Hoa hậu Đại dương.

 

Theo Thế giới trẻ

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo