Tin Mới

Ca sĩ Hải Băng tuyên bố giải nghệ

(Ngày Nay) - Nữ ca sĩ chia sẻ muốn rút khỏi showbiz để tập trung cho gia đình và công việc kinh doanh.

Mới đây, nữ ca sĩ Hải Băng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về sự nghiệp và gia đình. Nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc mái ấm của mình.

Cô viết: “Mỗi người có một suy nghĩ và lựa chọn con đường bản thân đi, sự nghiệp hay gia đình. Dừng chân sự nghiệp 29 tuổi để sinh con, chăm con và kinh doanh, tôi là người phụ nữ của gia đình”.

Hải Băng cho biết, từ ngày kết hôn và có 2 con nhỏ cô thấy bản thân sống trách nhiệm và biết suy nghĩ nhiều hơn. Mới đây Hải Băng cũng chia sẻ với mọi người hiện mình cũng đang mang bầu nhóc tỳ thứ 3 nên sức khỏe của cô cũng không tốt và cần có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân, gia đình.

Ca sĩ Hải Băng tuyên bố giải nghệ - ảnh 1

Những chia sẻ của Hải Băng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi chân dài quyết định dừng hoạt động nghệ thuật ở tuổi khá trẻ, trong khi số khác lại ủng hộ cô.

Hải Băng từng được khán giả biết đến là thành viên nhóm nhạc Mây Trắng năm 2007, sau 3 năm hoạt động cô tách nhóm và chính thức sự nghiệp hát solo. Nữ ca sĩ gây ân tượng với nhiều khán giả qua các bản hit như: Hạc giấy, Viên đá nhỏ, Cơn mưa quá khứ, Hãy quên em đi...Ngoài ca hát, Hải Băng cũng tham gia diễn xuất trên màn ảnh và góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như: Hợp đồng scandal, Xúc xắc mùa thu, Hương tình, Bão mùa hè...

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo