Tin Mới

Cameron Diaz hạ sinh con gái vào đầu năm mới

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Nữ diễn viên nổi tiếng Cameron Diaz mới đây đã công bố việc vừa hạ sinh một cô con gái vào dịp năm mới.

Nữ diễn viên 47 tuổi và chồng Benji Madden, nghệ sĩ guitar của ban nhạc rock Good Charlotte, đã đặt tên cho con gái mới sinh của họ là Raddix Madden.

Diaz lưu ý rằng cô sẽ không công bố hình ảnh của con gái mình hoặc chia sẻ bất kỳ chi tiết nào, "ngoại trừ việc con bé thực sự rất dễ thương".

"Chúng tôi rất hạnh phúc, may mắn và biết ơn khi bắt đầu thập kỷ mới này bằng việc thông báo sự ra đời của con gái chúng tôi, Raddix Madden. Trong khi vui mừng chia sẻ tin tức này, chúng tôi cũng cảm thấy một bản năng mạnh mẽ để bảo vệ sự riêng tư của con cái. Vì vậy, chúng tôi sẽ không đăng ảnh hoặc chia sẻ bất kỳ chi tiết nào, ngoài thực tế là con bế thực sự rất dễ thương", nữ diễn viên chia sẻ trên trang Instagram.

Trước đó, Cameron Diaz đã kết hôn với nghệ sĩ Benji Madden vào tháng 1 năm 2015. Buổi lễ diễn ra trong khu biệt thự của nữ diễn viên ở Beverly Hills, California.

Trước đó cặp đôi này chưa từng tổ chức hôn lễ. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào tháng 5 năm 2014, và một lời cầu hôn được Madden đưa ra vào cuối tháng 12 năm đó.

Sự nghiệp của Cameron Diaz gắn liền với những vai diễn trong các bộ phim như Những thiên thần của Charlie (2000), loạt phim Shrek (2001-2010). Diaz đã nhận bốn đề cử Quả cầu vàng cho diễn xuất trong Being John Malkovich (1990), Vanilla Sky (2001), Gangs of New York (2002) và There's Something About Mary (1998). 

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo