Tin Mới

Cảnh sát xác nhận Seungri tổ chức quay lén và phát tán video nóng của gái mại dâm

(Ngày Nay) - Trước sức ép dư luận, Seungri đã phải tuyên bố rời khỏi làng giải trí vào chiều 11/3.

Những ngày vừa qua, cộng đồng người hâm mộ Kpop xôn xao trước thông tin một nhóm người nổi tiếng, trong đó có thành viên Seungri của Big Bang làm ăn phi pháp, môi giới giái mại dâm trong chính club mà anh quản lý.

Nhiều bằng chứng đã được các cơ quan báo chí Hàn Quốc đưa ra, cho biết club Burning Sun của Seungri làm việc phi pháp, cho người chưa đủ tuổi vào quán bar, môi giới gái mại dâm và hối lộ cảnh sát. Vụ việc gây rúng động dư luận Hàn Quốc khi một ngôi sao âm nhạc lớn lại có hoạt động đen vô nhân tính. Trước sức ép dư luận, hôm 11/3, Seungri đã thông báo trên trang cá nhân của mình, cho biết anh chính thức rút khỏi làng giải trí để không làm ảnh hưởng tới hình tượng của nhóm nhạc Big Bang và công ty chủ quản YG.

Cảnh sát xác nhận Seungri tổ chức quay lén và phát tán video nóng của gái mại dâm - ảnh 1

Seungri tuyên bố rời khỏi showbiz giữa bão scandal

Hiện tại, Sở cảnh sát Seoul đã ra lệnh cấm xuất cảnh đối với Seungri, đồng nghĩa anh là nghi phạm trong vụ án này.

Mới đây, phía cảnh sát chính thức lên tiếng xác nhận Seungri cùng một số người khác lập nhóm chat, chia sẻ video và hình ảnh nóng của gái mại dâm là có thật, đúng như SBS tố cáo việc nam ca sĩ này tổ chức đặt máy quay lén cảnh quan hệ tình dục của khách hàng và gái mại dâm trước đó. Trong đoạn chat được đăng tải này, các thành viên thuộc nhóm chat tỏ ra thích thú bệnh hoạn với cảnh quan hệ tình dục mà họ quay lén được.

Bên cạnh Seungri, nhóm chat còn có 7 người khác, bao gồm hai nam ca sĩ chưa rõ danh tính, một người đàn ông họ Yu làm việc tại Yuri Holdings, nhân viên club Arena họ Kim, một người làm trong lĩnh vực giải trí và hai người khác nữa. 

Cảnh sát xác nhận Seungri tổ chức quay lén và phát tán video nóng của gái mại dâm - ảnh 2

Vụ việc vẫn đang được điều tra, nhiều người hâm mộ cho rằng hành động của nam ca sĩ Seungri là không thể chấp nhận được. Làn người của công chúng, thần tượng của giới trẻ, anh ta có thể khiến nhận thức của người trẻ trở nên sai lệch. Người dân Hàn Quốc cũng gắt gao đòi phía cảnh sát phải đưa vụ việc ra ánh sáng, công khai danh tính của những người còn lại.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo