Tin Mới

Cầu thang 'Joker' thu hút du khách khi tới thăm New York

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đã có rất đông du khách ghé thăm đoạn cầu thang ngoài trời tại thành phố New York của Mỹ, nơi nhân vật "Joker" trong bộ phim cùng tên thực hiện màn nhảy múa ấn tượng.

Sau khi xem bộ phim, hẳn không ít khán giả đã rất ấn tượng với phân cảnh nhân vật "Joker" (nam diễn viên Joaquin Phoenix thủ vai) nhảy múa trên đoạn cầu thang dưới nền nhạc ca khúc "Rock and Roll Part 2" của Gary Glitter.

Được biết, đoạn cầu thang này kết nối đại lộ Shakespeare và Anderson tại phố West 167th, quận Bronx và hiện đang trở thành một điểm thu hút khách du lịch.

Bronx trước đây không phải điểm thu hút du khách tới tham quan bởi tai tiếng về các vụ hỏa hoạn và tội phạm, thế nhưng đây cũng là nơi có các địa điểm nổi tiếng như Sở thú Bronx, Vườn Bách thảo New York và Sân vận động Yankee.

Bây giờ, điều đó có thể thay đổi, khi mạng xã hội Instagram dần ngập tràn các bức hình về đoạn cầu thang trong "Joker".

Cầu thang 'Joker' thu hút du khách khi tới thăm New York - ảnh 1

Instagram từ lâu đã trở thành mạng xã hội quảng bá các địa điểm du lịch và lần này đoạn cầu thang tại thành phố New York đã có dịp "lên sóng" nhờ sức nóng của bộ phim "Joker".


Cầu thang 'Joker' thu hút du khách khi tới thăm New York - ảnh 2

Cầu thang 'Joker' thu hút du khách khi tới thăm New York - ảnh 3

Các fan hâm mộ "Joker" hào hứng khi được trực tiếp chụp ảnh, tái hiện lại màn nhảy của "Joker".

Trong khi đó, tác phẩm "Joker" đã phá vỡ kỷ lục phòng vé tại riêng thị trường Bắc Mỹ, thu về 96 triệu USD và trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất tháng 10 trong lịch sử. Nhà sản xuất cũng "bỏ túi" thêm 55 triệu USD trong tuần thứ hai công chiếu. Tính đến cuối tuần trước, bộ phim đã mang về 543 triệu USD trên toàn cầu.

"Joker" đã giành giải thưởng cao nhất của Liên hoan phim Venice trước khi ra mắt công chúng, nhiều nhận định cho rằng bộ phim hoàn toàn là ứng cử viên nặng ký cho các giải thưởng Oscar.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo