Tin Mới

Cầu thủ U23 Thái Lan: 'Việt Nam vẫn kém chúng tôi'

(Ngày Nay) - Dù có vé ưu tiên vào thẳng vòng bảng nhưng U23 Thái Lan vẫn mong muốn khẳng định mình bằng cách chiến thắng tất cả các đội tại vòng bảng.

Hội quân khá muộn, chỉ trước 2 ngày rồi lên đường sang Việt Nam để tham gia vòng loại U23 châu Á nhưng đội tuyển U23 Thái Lan vẫn tràn trề sự tự tin. Sở hữu một vé vào vòng bảng vì là nước chủ nhà, U23 Thái Lan vẫn muốn thi đấu để cọ xát, hiểu đối thủ và củng cố đội hình. Hơn thế nữa, đội bóng xứ Chùa Vàng mong muốn khẳng định được vị thế hàng đầu khu vực nhiều năm qua.

Cầu thủ U23 Thái Lan: 'Việt Nam vẫn kém chúng tôi' - ảnh 1

Wisarut Imura được đánh giá là ngôi sao trẻ của bóng đá Thái Lan với định giá chuyển nhượng lên tới 100.000 euro.

Tiền vệ Wisarut Imura, ngôi sao trẻ của bóng đá Thái Lan thừa nhận sự tiến bộ của bóng đá Đông Nam Á những năm gần đây, đặc biệt là Việt Nam, đội bóng gặt hái được rất nhiều thành công ở các giải đấu châu lục thời gian qua. Tuy nhiên, anh cũng rất tự tin cho rằng: 'Dù Việt Nam có được sự tiến bộ vượt bậc nhưng xét về tổng thể, từ giải vô địch quốc gia đến cách tổ chức, quản lý thì Thái Lan vẫn nổi trội hơn. Chất lượng của đội tuyển Việt Nam cũng đã được cải thiện tuy nhiên vẫn kém một chút so với chúng tôi'.

HLV của U23 Thái Lan, Gama cũng không hề giấu diếm tham vọng khi tham gia vòng loại U23 châu Á sắp tới đó là chiến thắng tất cả các đội. Ông cho biết những cầu thủ tốt nhất đã được triệu tập lên tuyển đồng thời đánh giá cao U23 Việt Nam và U23 Indonesia ở bảng K. HLV Gama cũng nhận định Việt Nam có lợi thế hơn hẳn các đội khác khi được thi đấu trên SVĐ Mỹ Đình.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo