Tin Mới

Cầu thủ Việt đua nhau khoe ảnh nghỉ dưỡng bên bạn gái

 Người thì đưa bạn gái đến Phú Quốc, người lại đưa bạn gái lên Đà Lạt để nghỉ ngơi sau giải đấu căng thẳng.

Các cầu thủ Việt đã có một mùa giải thành công với ngôi vô địch AFF Cup 2018. Họ lại đang chuẩn bị bước vào giải đấu mới quan trọng không kém là ASIAN Cup 2019, diễn ra vào tháng 1 năm sau.

Trước khi luyện tập cho giải đấu mới, các cầu thủ có thời gian ngắn nghỉ ngơi, phục hồi thể lực. Họ tận dụng thời gian ít ỏi đó ở bên gia đình hoặc đi nghỉ dưỡng cùng người yêu.

Cầu thủ Việt đua nhau khoe ảnh nghỉ dưỡng bên bạn gái - ảnh 1

Tiền vệ Huy Hùng đang đi nghỉ dưỡng cùng bạn gái ở Phú Quốc.

Cầu thủ Việt đua nhau khoe ảnh nghỉ dưỡng bên bạn gái - ảnh 2

Thùy Dương - bạn gái Huy Hùng cho hay, họ sẽ ở Phú Quốc 3 ngày, 2 đêm. Lâu lắm mới có chuyến du lịch bên nhau, cặp đôi rất vui vẻ. Thùy Dương chia sẻ, tinh thần Huy Hùng hiện rất tốt. Anh thường xuyên kể cho cô nghe những câu chuyện về bóng đá, đồng đội và cả vị huấn luyện viên vui tính Park Hang Seo.

Cầu thủ Việt đua nhau khoe ảnh nghỉ dưỡng bên bạn gái - ảnh 3

Tiến Linh và bạn gái giáo viên - Ngọc Quyên đang đi du lịch Đà Lạt. Cả hai chăm chỉ cập nhật hình ảnh thân mật trên Instagram. Tiến Linh viết ngọt ngào: "Đà Lạt bên em".

Cầu thủ Việt đua nhau khoe ảnh nghỉ dưỡng bên bạn gái - ảnh 4

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi dẫn bạn gái đi chơi. Tiến Dũng và Khánh Linh công khai tình cảm vào thời điểm diễn ra giải ASIAD 2018. Cô nàng xinh đẹp thường xuyên đến sân cỏ cổ vũ cho bạn trai cầu thủ. Mới đây, Khánh Linh chia sẻ ảnh hạnh phúc bên bạn trai trên Instagram kèm theo lời nhắn: "Chặng đường sau này luôn có em bên cạnh".

Cầu thủ Việt đua nhau khoe ảnh nghỉ dưỡng bên bạn gái - ảnh 5

Dân tình "soi" được nhiều hình ảnh chứng minh thủ môn Đặng Văn Lâm và bạn gái tin đồn Yến Xuân đang đi nghỉ dưỡng cùng nhau. Yến Xuân chia sẻ một đoạn clip ngắn trên Instagram, đang nấu món ăn Nga, để lộ ống tay áo màu trắng. Văn Lâm cũng đăng đoạn clip hát hò và đôi tay đang vuốt tóc anh được cho là của Yến Xuân.

Cầu thủ Việt đua nhau khoe ảnh nghỉ dưỡng bên bạn gái - ảnh 6

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái tin đồn Lê Thanh cùng đăng ảnh câu cá trên story Instagram. Và góc chụp cho thấy, họ đang ở cùng một địa điểm.

Cầu thủ Việt đua nhau khoe ảnh nghỉ dưỡng bên bạn gái - ảnh 7

Mai Hà Trang - bạn gái tin đồn của Hà Đức Chinh đăng ảnh đi chơi cùng Lê Thanh nên fan cho rằng, Hà Đức Chinh cũng có mặt tại đó. Hai cô bạn gái tin đồn của Tiến Dũng và Đức Chinh trước đó nổi tiếng thân nhau.

Cầu thủ Việt đua nhau khoe ảnh nghỉ dưỡng bên bạn gái - ảnh 8

Duy Mạnh dẫn bạn gái đi xem bộ phim yêu thích ngay sau đêm nâng cúp vô địch.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo