Tin Mới

Châu Nhuận Phát 'tố' vợ đối xử tồi, bắt làm việc nhà, chỉ cho 2,4 triệu đồng tiêu vặt mỗi tháng

(Ngày Nay) - Châu Nhuận Phát hóm hỉnh cho biết không có tiền đi taxi mà phải chạy bộ cả ngày.

Xuất hiện cùng vợ tại Đài Loan để quảng bá cho bộ phim mới, Châu Nhuận Phát được công chúng đánh giá là giản dị và dễ gần. Vợ chồng nam tài tử thường xuyên sử dụng tàu điện ngầm, sẵn sàng chụp ảnh với người hâm mộ khi được yêu cầu và ăn vận quần áo rất giản dị. 

Châu Nhuận Phát 'tố' vợ đối xử tồi, bắt làm việc nhà, chỉ cho 2,4 triệu đồng tiêu vặt mỗi tháng - ảnh 1

Châu Nhuận Phát và vợ có cuộc sống giản dị, không bao giờ phung phí.

Châu Nhuận Phát cho biết, hầu hết mọi người đều cho rằng anh là một ngôi sao lớn nhưng thực chất thì vẫn chỉ là một người dân bình thường mà thôi. Được dịp chia sẻ, Châu Nhuận Phát tranh thủ 'nói xấu' vợ, bà Trần Hội Liên, nam tài tử cho biết tiền và mọi chi tiêu trong gia đình đều là do vợ quản lý và anh chỉ được cho 800 HKD (khoảng 100 USD, tương đương 2,4 triệu đồng) mỗi tháng để tiêu vặt, chính vì thế nên hầu như anh rất ít lẵng mạn, không tặng quà cho vợ vì...không có tiền.

Tài tử Hồng Kông cho biết thêm, anh phải chạy bộ cả ngày vì không có tiền đi taxi. Ở nhà phải làm rất nhiều việc như rửa bát, dọn nhà, nấu cơm, pha cà phê và giặt quần áo. Châu Nhuận Phát cũng ít lui tới những nhà hàng sang trọng mà thường xuyên ăn ở sạp hàng ven đường, quán nhỏ. Ngay cả chiếc điện thoại đời đầu của Nokia cũng được anh sử dụng giữ gìn trong 17 năm và chỉ thay mới khi bị hỏng không thể sửa được.

Châu Nhuận Phát 'tố' vợ đối xử tồi, bắt làm việc nhà, chỉ cho 2,4 triệu đồng tiêu vặt mỗi tháng - ảnh 2

Trước đó, Châu Nhuận Phát được bắt gặp đang mua một chiếc áo 98 HKD (290 nghìn đồng) và đôi dép giá 15 HKD (khoảng 44 nghìn đồng). Tài tử cho hay quần áo mặc sao để bản thân cảm thấy thoải mái là được chứ không phải mặc cho người khác xem.

Chi tiêu tiết kiệm nhưng vợ chồng Châu Nhuận Phát tuyên bố sẽ đóng góp 5,6 tỷ HKD  cho các quỹ từ thiện cộng đồng. Mặc dù không có con nhưng họ rất hạnh phúc với cuộc sống giản dị hiện tại.

Tổng hợp.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo