Tin Mới

Chị em nhà Kardashian làm 'thiên thần nội y' dịp Halloween

(Ngày Nay) - 5 chị em nổi danh nhà Kardashian diện nội y, khoe thân hình bốc lửa vào đêm Halloween.

Halloween là dịp mà mỗi người có thể biến hóa bản thân thành những nhân vật kinh dị, những người mà mình yêu thích. Đặc biệt, đây là dịp được rất nhiều sao Hollywood quan tâm và chịu chơi, đầu tư trang phục để ấn tượng và lộng lẫy nhất trong bữa tiệc đêm.

Trong bữa tiệc Halloween vào đêm 31/10 tại Los Angeles, Mỹ, 5 chị em nổi danh nhà Kardashian gồm Kim, Kourtney, Khloé Kardashian và 2 chị em cùng mẹ khác cha là Kendall và Kylie Jenner đã hóa thân thành những thiên thần nội y của Victoria's Secret. Chính hãng đồ lót danh tiếng này cũng phải chia sẻ hình ảnh của gia đình Kardashian vì quá nóng bỏng, hút mắt không kém cái 'thiên thần' thật.

Chị em nhà Kardashian làm 'thiên thần nội y' dịp Halloween - ảnh 1

5 chị em của show truyền hình thực tế nổi danh chiếm spotlight của đêm Halloween vì màn hóa trang cực thu hút và lộng lẫy.

Chị em nhà Kardashian làm 'thiên thần nội y' dịp Halloween - ảnh 2

Thân hình quyến rũ cùng việc chi mạnh để đầu tư trang phục, 5 chị em không khác gì những thiên thần nội y của Victoria's Secret.

Ngoài Kendall, 4 người chị em còn lại đều đã có con, thế nhưng với thân hình bốc lửa của họ, khó có thể phân biệt được rằng người đẹp nào đã trải qua sinh nở. Sở hữu thân hình đồng hồ cát, vòng 1 nảy nở và đặc biệt vòng 3 đã trở thành 'thương hiệu' gia đình, 5 chị em nhà Kardashian thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng hơn cả.

Chị em nhà Kardashian làm 'thiên thần nội y' dịp Halloween - ảnh 3
Chị em nhà Kardashian làm 'thiên thần nội y' dịp Halloween - ảnh 4

Kim và Kylie được chú ý hơn cả vì danh tiếng của họ trước đó. Cả 2 người đẹp đều đã sinh con nhưng thân hình quyến rũ hơn cả thiếu nữ.

Chị em nhà Kardashian làm 'thiên thần nội y' dịp Halloween - ảnh 5
Chị em nhà Kardashian làm 'thiên thần nội y' dịp Halloween - ảnh 6

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho hay, show thời trang hấp dẫn nhất hành tin, Victoria's Secret sẽ có sự góp mặt của Kendall Jenner. Chính vì vậy màn hóa thân lần này của 5 chị em nhằm quảng cáo cho hãng đồ lót nổi danh này. Tuy nhiên phía Kendall vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức cho tin đồn này.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo