Tin Mới

Chỉ mới tung teaser MV, Chi Pu đã gây tranh cãi trái chiều khi cởi đồ táo bạo

Phải chăng Chi Pu đang muốn chiếm danh hiệu "nữ hoàng thị phi" mỗi lần ra mắt sản phẩm âm nhạc lại gây ồn ào tranh cãi bởi hình tượng của mình.

Sau 6 tháng kể từ MV Đóa hoa hồng, Chi Pu quyết định trở lại âm nhạc khi tung ra teaser của ca khúc với có hashtag #MAVTE. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì độ táo bạo của Chi Pu khi cô nàng không ngần ngại cởi áo khoe trọn tấm lưng trần trước ống kính. Thậm chí, khoảnh khắc giọng ca 9X bế chú lợn con trước ngực trong tình trang bán nude thực sự gây bất ngờ cho nhiều người xem.

Chỉ mới tung teaser MV, Chi Pu đã gây tranh cãi trái chiều khi cởi đồ táo bạo - ảnh 1

Chưa bàn đến chuyện âm nhạc, nhưng hình tượng của Chi Pu gửi gắm trong #MAVTE đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh những ý kiến cho rằng nữ ca sĩ chịu chơi và phá cách cho sản phẩm âm nhạc trở lại này, cũng có không ít quan điểm thẳng thừng Chi Pu đang cố thay đổi hình tượng gợi cảm để vớt vát giọng hát yếu.

Chỉ mới tung teaser MV, Chi Pu đã gây tranh cãi trái chiều khi cởi đồ táo bạo - ảnh 2

Thời gian qua, Chi Pu đã có sự chuyển hướng khá rõ về phong cách quyến rũ và táo bạo hơn. Còn nhớ bộ ảnh ghi dấu tuổi thanh xuân của nữ ca sĩ từng gây tranh cãi bởi cách tạo dáng có phần nổi loạn khi đưa tay vào trong áo hai dây trắng. Những fans trung thành vẫn ủng hộ cô hết mình, trong khi số khác lại tỏ vẻ thất vọng.

Theo PNNews

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo