Tin Mới

Chi Pu trao tặng 5.000 bộ đồ bảo hộ để chống dịch Covid-19

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngày 19/3, nữ ca sĩ Chi Pu đã trao 5.000 bộ trang phục bảo hộ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Hà Nội) và Sở Y Tế TP. HCM nhằm góp phần phòng chống dịch Covid-19.

Chi Pu đã trao tặng 2.500 bộ trang phục bảo hộ cho đại diện Sở Y Tế TP.HCM, trước khi bay ra Hà Nội gặp mặt bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và ông Trần Văn Sinh - Trưởng ban Phong trào Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Nữ ca sĩ - diễn viên đã có dịp được lắng nghe những chia sẻ về công tác phòng dịch của các ban ngành, đoàn thể cũng như chia sẻ cảm nghĩ về trách nhiệm của những nghệ sĩ trẻ trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp.

Chi Pu trao tặng 5.000 bộ đồ bảo hộ để chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Trên tài khoản Instagram, Chi Pu chia sẻ: “Hôm nay Chi đã có một trải nghiệm có 1-0-2 trong cuộc đời. Đi bay mà ai cũng nhìn luôn. Nhưng các bạn biết không, sân bay hiện được xem là nơi rủi ro lây nhiễm virus rất cao. Nên nếu điều kiện cho phép, Chi nghĩ các bạn có thể trang bị cho mình một bộ đồ bảo hộ như thế này để đảm bảo an toàn khi bay và di chuyển tại sân bay nhé”.

"Thời gian qua, Chi liên tục cập nhật tình hình dịch bệnh. Không chỉ với vai trò nghệ sĩ, là một người trẻ, công dân Việt Nam, tôi nghĩ mình cần có hành động thiết thực để ủng hộ đất nước", nữ ca sĩ chia sẻ.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh khẳng định, hành động của Chi Pu sẽ là nguồn cảm hứng, lan truyền và thôi thúc đến thế hệ trẻ để cùng chung tay hỗ trợ đất nước phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Ngoài 5.000 bộ đồ bảo hộ, Chi Pu cũng cho biết các loại máy móc, trang thiết bị cần thiết đã được nhập khẩu về Việt Nam và sẽ tiến hành lắp đặt phòng cách ly áp lực âm tại bệnh viện Việt Đức trong vài ngày tới. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo