Tin Mới

Chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương bị ông bầu Khắc Tiệp nhắc 'tu cái miệng'

(Ngày Nay) - Ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng bênh vực 'gà cưng' Ngọc Trinh khi bị cựu siêu mẫu chỉ trích.

Mới đây, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đăng tải trạng thái dài trên trang cá nhân. Nội dung của bài viết lên án gay gắt một người mẫu ăn mặc phản cảm, khoe thân trên thảm đỏ Cannes. Dù không chỉ đích danh nhưng người hâm mộ hiểu rằng, người mà Vũ Thu Phương nhắc tới không ai khác ngoài Ngọc Trinh.

Siêu mẫu viết: "Tôi từng không thích quan điểm và lối sống của cô ấy nhưng tôi tôn trọng bầu show của cô ấy cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi không bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt. Tuy nhiên, lần này lố quá vì nó đã đi quá xa".

Chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương bị ông bầu Khắc Tiệp nhắc 'tu cái miệng' - ảnh 1

Vũ Thu Phương gay gắt chỉ trích việc ăn mặc lố lăng, phản cảm trên thảm đỏ Cannes.

Vũ Thu Phương cho rằng việc mặc một bộ đồ gợi dục, thô thiển tới một sự kiện văn hoá mang tầm cỡ quốc tế là đang sỉ nhục dân tộc, sỉ nhục ngành nghề. Cô gay gắt chỉ trích: "Bạn không có tư cách làm người nổi tiếng ở Việt Nam. Bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này. Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn k phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?

Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu?"

Chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương bị ông bầu Khắc Tiệp nhắc 'tu cái miệng' - ảnh 2

Việc Ngọc Trinh mặc đồ xuyên thấu, khoe trọn 3 vòng cơ thể không chỉ khiến khán giả Việt Nam bất ngờ mà còn bị truyền thông nước ngoài gọi là "gợi dục", 'hết quần áo để mặc".

Trước những lên án đanh thép của cựu siêu mẫu, Vũ Khắc Tiệp, ông bầu của Ngọc Trinh không ngần ngại bênh vực "gà cưng" ngay trong phần bình luận: '"Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn luôn vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày. Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa 1 lần đóng vai phụ 1 giây rồi tung hô tự hào về thành tích ảo. Trinh không đụng chạm đến ai. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5% -10% người có phim mới đến Cannes còn 90-95% là khách mời đến dự ra mắt phim".

Chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương bị ông bầu Khắc Tiệp nhắc 'tu cái miệng' - ảnh 3

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh.

Chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương bị ông bầu Khắc Tiệp nhắc 'tu cái miệng' - ảnh 4

Bất chấp dư luận, Ngọc Trinh cho rằng cô mặc đồ xứng với danh xưng "Nữ hoàng nội y".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo