Tin Mới

Chiêm ngưỡng quốc phục lộng lẫy của Thủy Tiên tại Miss International 2018

(Ngày Nay) - Lọt Top 8 tại Miss International 2018, Thủy Tiên được kỳ vọng sẽ có cơ hội cao giành vương miện.

Sau khi lọt top 8 người đẹp nổi bật tại Miss International 2018 do Missology bình chọn, sáng ngày 6/11, Thủy Tiên công bố mẫu quốc phục được sử dụng trong phần thi trang phục dân tộc.

Bộ quốc phục mang tên 'Việt Nam - Nước non ngàn dặm' được ekip của NTK Việt Hùng tỉ mỉ chuẩn bị trong nhiều ngày. Trên nền tà áo dài truyền thống, các danh lam thắng cảnh của Tổ quốc hiện lên sống động, tỉ mỉ bởi bàn tay khéo léo của những họa sĩ lành nghề. Đặc biệt, chiếc mấn lấy hoa sen là chủ đề gây ấn tượng mạnh.

Chiêm ngưỡng quốc phục lộng lẫy của Thủy Tiên tại Miss International 2018 - ảnh 1
Chiêm ngưỡng quốc phục lộng lẫy của Thủy Tiên tại Miss International 2018 - ảnh 2

'Hoa sen vàng chiếu sáng lung linh được những người thợ thủ công cần mẫn đắp nối tạo hiệu ứng 3D cùng hằng trăm hạt phale kết bằng tay tỉ mỉ ngày đêm. Bộ trang phục với đầu đội mấn kết hợp với trâm cài lược dắt như hình ảnh Hoàng hậu ngày tấn phong ngôi vị, tất cả được truyền tải lên bộ quốc phục lần này, với hy vọng cô gái Thuỳ Tiên sẽ mang sắc vóc Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới' - NKT Việt Hùng cho biết.

Chiêm ngưỡng quốc phục lộng lẫy của Thủy Tiên tại Miss International 2018 - ảnh 3

 Mấn hoa sen độc đáo.

Trong tà áo dài truyền thống nhưng không kém phần đặc sắt, Thủy Tiên vừa xinh đẹp rạng ngời lại vừa tinh khôi. Cô được đánh giá là mang nhan sắc đậm chất Việt Nam. Cùng ngắm và cổ vũ cho Thủy Tiên trong phần thi trang phục dân tộc, áo tắm và trang phục dạ hội vào đêm chung kết 9/11 tới.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo