Tin Mới

Chiến Thắng phủ nhận chuyện đánh khán giả

(Ngày Nay) - Cộng đồng mạng đang xôn xao trước tin đồn danh hài Chiến Thắng gọi vệ sĩ đánh khán giả dã man.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Đỗ Quốc Hải chia sẻ hình ảnh mặt be bét máu và cho biết chính danh hài Chiến Thắng gây ra thương tích cho anh. Cụ thể trong một show diễn tại Hà Giang, khi Chiến Thắng đang biểu diễn thì khán giả này bất ngờ lên sân khấu chụp ảnh giao lưu, ôm và bày tỏ tình cảm với nghệ sĩ. Ngay sau đó lực lượng vệ sĩ đã ngăn cản, 2 bên xảy ra cãi vã.

Chiến Thắng phủ nhận chuyện đánh khán giả - ảnh 1

Khán giả tố bị Chiến Thắng hành hung đồng thời đe dọa sẽ trả thù.

Tối qua, Chiến Thắng cũng trần tình về vụ việc trên mạng xã hội, anh viết: 'Sự việc hôm qua tại Hà Giang mọi người xem clip thì đã rõ. Tôi cũng như bao nghệ sĩ khác đi biểu diễn cũng là đem cái tâm cái tình đến với khán giả. Diễn bằng tất Cả nhiệt tình của mình nhưng thử hỏi một người bình thường thôi mà đang yên đang lành bị một người lạ lên bóp... thì họ sẽ phản ứng thế nào? Thắng không nói gì và vẫn hát có thể lúc đó như cầu cứu để sự việc qua nhanh. Chú bảo vệ của hội chợ có đưa bạn trai kia ra và nhắc nhở rất nhẹ nhàng, nhưng bạn ấy khùng lên và có thể đã có những lời không hay nên xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy. Qua đây Chiến Thắng cũng xin nhắn nhủ bạn nào có những lời lẽ không đẹp dành cho Chiến Thắng thì cũng nên xem lại mình đi nhé. Mình là con người chứ có phải con vật đâu mà thích gì là nói đấy. Phải nghe hai tai phải chứng kiến tận mắt hẵng nên kết tội người khác'.

Chiến Thắng phủ nhận chuyện đánh khán giả - ảnh 2

Danh hài khẳng định không liên quan đến vụ xô xát.

Vụ việc đang thu hút rất đông sự quan tâm của công chúng. Đa số nhận định Chiến Thắng không liên quan đến vụ việc này, nghệ sĩ mà xảy ra mâu thuẫn với khán giả là đang tự 'dìm' sự nghiệp của mình. Theo một số nhân chứng cho biết, khán giả cũng không phải 'dạng vừa' khi có những hành động quá khích, cầm dao đòi chém các nghệ sĩ. Hành động của các vệ sĩ là hoàn toàn đúng đắn.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo