Tin Mới

Chính thức: Hoãn trận Siêu cúp QG vì virus corona

Báo nói Ngày Nay
Trước tình hình lây lan của dịch viêm phổi cấp do virus corona gây nên, trận Siêu cúp QG 2019 sẽ không thể diễn ra vào ngày 7/2 như kế hoạch ban đầu.

Trận Siêu cúp QG giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM không thể diễn ra đúng kế hoạch vì virus corona.

Ngày 1/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 173/QĐ-TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, người dân đã được khuyến cáo không nên đến những nơi tập trung đông người. Các hoạt động lễ hội, văn hóa, thể thao giải trí cũng được khuyến cáo nên hỏi ý kiến của các cấp có thẩm quyền trước khi quyết định có tổ chức hay không.

Trước tình hình đó, BTC Siêu cúp QG 2019 cũng như ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2020 đã quyết định hoãn trận Siêu cúp QG 2019 giữa 2 đội Hà Nội FC và CLB TPHCM. Cuộc đọ sức này sẽ không diễn ra vào 19h ngày 7/2 trên sân Thống Nhất như kế hoạch ban đầu.

Căn cứ vào tình hình thực tế, diễn biến của công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, BTC trận đấu sẽ công bố thời gian tổ chức trận đấu Siêu cúp QG vào một thời điểm thích hợp. Hiện tại, có 2 phương án được đưa ra về thời tổ chức trận Siêu cúp. Đó là ngày 21/2 hoặc 1/3.

Với việc trận Siêu cúp QG không thể diễn ra vào ngày 7/2, các giải đấu khác của bóng đá Việt Nam như V-League, hạng Nhất và Cúp Quốc gia sẽ gần như chắc chắn không thể bắt đầu đúng kế hoạch đã định.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo