Tin Mới

Chồng cũ cưới vợ, Hồ Ngọc Hà nổi điên vì liên tục bị réo tên

(Ngày Nay) - Hồ Ngọc Hà cho biết ngay cả lời cầu hôn của Cường Đô La cô cũng đã quên từ lâu.

Ngày 20/1 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh đám hỏi giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến người hâm mộ bất ngờ. Sau hơn 1 năm hẹ hò, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã chính thức về một nhà. Trong quãng thời gian yêu nhau, tình cảm của cặp đôi cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt người đẹp Lạng Sơn còn chiếm được tình cảm của cả gia đình chồng.

Bên cạnh việc chúc phúc cho vợ chồng Cường Đô La, các tên Hồ Ngọc Hà cũng bị réo lên liên tục trong những ngày qua. Nhiều người đem Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang ra so sánh khi một người danh chính ngôn thuận bước vào cửa nhà đại gia phố Núi chỉ sau 1 năm tìm hiểu còn Hồ Ngọc Hà dành 8 năm để yêu, chung sống và sinh con nhưng chưa một lần được mặc váy cô dâu. Người hâm mộ cũng đồn đoán rằng Hồ Ngọc Hà không được lòng mẹ Cường Đô La nên không được cưới.

Chồng cũ cưới vợ, Hồ Ngọc Hà nổi điên vì liên tục bị réo tên - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La chưa từng tổ chức đám cưới dù bên nhau 8 năm

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng đáp trả chỉ trích của dư luận. Nữ ca sĩ cho hay: 'Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào mà bạn ấy đăng lên Facebook thì huống chi là những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua. Nói thật luôn rằng tất cả hãy nên đọc sách ‘Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống’ đi. Vì nói xấu, hạ bệ, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay ho gì đâu mà ngồi ở nhà cào bàn phím rung đùi cười'. 

Chồng cũ cưới vợ, Hồ Ngọc Hà nổi điên vì liên tục bị réo tên - ảnh 2

Nữ hoàng giải trí đáp trả ồn ào dư luận

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết hiện tại ai cũng có cuộc sống riêng, ai hạnh phúc thì cô vui dùm chứ không có gì mà phải đem ra so sánh, phân tích tâm lý của người trong cuộc. 

Trước đó, Cường Đô La đã từng cầu hôn công khai Hồ Ngọc Hà 2 lần nhưng đám cưới của cặp đôi vẫn không diễn ra mặc công chúng mong đợi. Sau khi ly hôn, cả hai cho biết vẫn là những người bạn tốt, thường xuyên gặp gỡ để cùng chăm sóc con trai.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo