Tin Mới

CLB Hà Nội: Thông tin tiêu cực về Duy Mạnh là bịa đặt

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Theo khẳng định của CLB bóng đá Hà Nội, thông tin hâu vệ Đỗ Duy Mạnh hành hung vợ mình là bịa đặt, không đúng sự thật, ngoài ra đội bóng sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý các trường hợp đăng tải thông tin này.

Trong bài đăng mới nhất trên trang fanpage, CLB bóng đá Hà Nội cho biết đội bóng đã và đang nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, sự quan tâm của các cơ quan truyền thông.

"Để đáp lại sự yêu mến đó, Ban Lãnh đạo, Ban huấn luyện và cầu thủ luôn nỗ lực hết mình nâng cao về trình độ chuyên môn, hướng tới thành tích cao nhất trong các giải đấu tham dự. Cùng với đó, chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng việc xây dựng hình ảnh, văn hóa của đội bóng, xứng đáng với tên gọi 'niềm tự hào Thủ đô' thông qua các hoạt động online, ofline được đông đảo khán giả đón nhận".

Thời gian gần đây, CLB bóng đá Hà Nội nhận được một số thông tin không tích cực về đời sống cá nhân của các thành viên đội bóng xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

"Với quan điểm tôn trọng quyền cá nhân của các thành viên nhưng cần điều chỉnh khi cần thiết, tránh ảnh hưởng tới tập thể, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã có những trao đổi kịp thời với toàn thể đội bóng nhằm tìm hiểu, đưa ra phương án bảo đảm danh dự của cá nhân và câu lạc bộ", theo thông tin trên trang chủ đội bóng.

Vào tối ngày 11/5, mạng xã hội Facebook đã tràn ngập các bài chia sẻ về tin đồn không được xác nhận về việc hậu vệ Đỗ Duy Mạnh có hành vi đánh vợ mới cưới, gây ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh của tuyển thủ này.

Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội khẳng định đây là thông tin bịa đặt, sai sự thật. "Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp của cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo