Tin Mới

CLB TP.HCM đàm phán đưa Công Phượng trở lại V-League, Văn Toàn, Tuấn Anh không sang La Liga

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận đang trong quá trình đàm phán với Sint-Truidense (Bỉ) và HAGL để đưa tiền đạo Nguyễn Công Phượng về đá V-League 2020, sau thời gian dài ngồi dự bị tại trời Âu. HAGL không để bộ đôi Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tuấn Anh sang Tây Ban Nha khi mùa giải V.League 2020 sắp diễn ra là những tin nóng ngày hôm nay.

CLB TP.HCM đàm phán đưa Công Phượng trở lại V-League

Thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa chính là thời điểm để CLB TP.HCM thực hiện tham vọng đưa Công Phượng từ Bỉ về sân Thống Nhất trong mùa 2020. Vướng mắc lúc này là Công Phượng vẫn còn nửa năm hợp đồng với Sint-Truidense, theo ANTĐ.

CLB TP.HCM đàm phán đưa Công Phượng trở lại V-League, Văn Toàn, Tuấn Anh không sang La Liga - ảnh 1

Công Phượng được CLB TPHCM đàm phán hỏi mua. Ảnh: STVV

"Thủ tục rất phức tạp và phải giải quyết xong với đội bóng nước Bỉ rồi mới đủ tư cách làm việc cùng HAGL. Hiện việc đàm phán đã đạt tới 80-90% song vẫn chưa thể khẳng định điều gì vào lúc này", đại diện CLB TP.HCM tiết lộ với báo chí.

Công Phượng chuyển tới Sint-Truidense hồi đầu tháng 7-2019 theo hợp đồng cho mượn 1 năm từ HAGL. Anh được ghi nhận là cầu thủ đầu tiên được một đội bóng giải VĐQG Bỉ chiêu mộ. Thế nhưng kể từ đó đến nay, Công Phượng gần như "chôn chân" trên ghế dự bị và người hâm mộ lo ngại tài năng của tiền đạo 24 tuổi này sẽ thui chột.

Nếu mọi việc tiến triển thuận lợi, có thể ngay tuần tới, CLB TP.HCM sẽ công bố thương vụ đưa Công Phượng về Việt Nam thành công.

Văn Toàn, Tuấn Anh không sang La Liga

HAGL không để bộ đôi Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tuấn Anh sang Tây Ban Nha khi mùa giải V.League 2020 sắp diễn ra theo Zing.vn.

Đại diện La Liga ở Việt Nam tiết lộ CLB Deportivo Alaves đã gửi thư mời 2 cầu thủ HAGL sang tập huấn 2 tuần ở đại bản doanh CLB tại Vitoria-Gasteiz. Phía đội bóng Việt Nam đã từ chối.

CLB TP.HCM đàm phán đưa Công Phượng trở lại V-League, Văn Toàn, Tuấn Anh không sang La Liga - ảnh 2

Tuấn Anh (trái) và Văn Toàn không sang Alaves tập huấn. Ảnh: Thế Anh.

Lãnh đạo HAGL nói với Zing.vn: "Chúng tôi muốn 2 cầu thủ tập trung cho giai đoạn chuẩn bị, không thể để các bạn ấy đi tập huấn lúc này. HAGL muốn cải thiện vị trí mùa giải mới".

Hơn nữa, thời gian tập luyện quá ngắn, chỉ có 2 tuần khó mang lại hiệu quả cho các bên liên quan. Trước đó, đội chủ sân Mendizorrotza cũng mời tiền vệ Nguyễn Quang Hải đến Tây Ban Nha.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo