Tin Mới

Clint Eastwood tiếp tục đóng phim ở tuổi 90

(Ngày Nay) - Dù đã bước sang tuổi 90, huyền thoại Clint Eastwood chưa có dấu hiệu nghỉ hưu khi ông đang lên kế hoạch sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính trong bộ phim mang tựa đề “Cry Macho”.

Dự án "Cry Macho" dựa trên cuốn tiểu thuyết xuất bản vào năm 1975 của N. Richard Nash. Bộ phim này từng được công bố trong Liên hoan phim Cannes 2011, tuy nhiên vai chính sẽ do Arnold Schwarzenegger đảm nhận, Brad Furman đạo diễn và có kế hoạch quay ở New Mexico.

“Cry Macho” kể về câu chuyện của một người huấn luyện ngựa hết thời, lên âm mưu kiếm 50.000 USD bằng cách bắt cóc một cậu bé Mexico khỏi mẹ mình ở Mexico City và giao cho người cha ở Texas.

Eastwood, người đã bước sang tuổi 90 vào tháng 5, nổi tiếng là người có thể quay phim nhanh chóng - thường chỉ quay một hoặc hai cảnh, và không để tâm vào các vấn đề tiền nong. 

Trong hai năm gần nhất, "ông già gân" Clint Eastwood chưa có dấu hiệu nghỉ hưu khi liên tiếp làm đạo diễn và diễn viên của hai bộ phim "The Mule" năm 2018 và “Richard Jewell” năm 2019.

Eastwood đã giành được 4 giải Oscar cho hai tác phẩm “Million Dollar Baby” và “Unforgiven” trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất. Ông từng nhận được 7 đề cử khác, bao gồm giải Phim hay nhất cho “Mystic River”, “Letters From Iwo Jima” và “American Sniper”, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho “Million Dollar Baby” và “Unforgiven” và giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho “Mystic River” và "Letters From Iwo Jima".

Theo Variety

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo