Tin Mới

Cô Đẩu của Táo Quân 2019 sẽ có hai tạo hình nam tính và nữ tính

Sau nhiều tranh cãi về tạo hình Cô Đẩu làm ảnh hưởng đến cộng đồng LGBT, trong chương trình Táo Quân 2019, Cô Đẩu rất đặc biệt vì không phải có một mà những hai tạo hình. Một rất nữ tính và một rất nam tính.

 

Cô Đẩu của Táo Quân 2019 sẽ có hai tạo hình nam tính và nữ tính - ảnh 1

Tạo hình nữ tính của Cô Đẩu trong Táo Quân 2019.

Trong Táo Quân 2019, ở tạo hình thứ nhất, Cô Đẩu để tóc dài, mặc áo tứ thân tay thụng màu tím ở ngoài. Thân áo được thêu 3D hình phượng bay. Bên trong áo tứ thân lại là bộ… bodysuit được đính cườm vân mây một cách rất tỉ mỉ. Mái tóc cô Đẩu được bện nhiều lọn theo kiểu Châu Phi có cùng tông màu tím hoa cà với áo.

Cô Đẩu của Táo Quân 2019 sẽ có hai tạo hình nam tính và nữ tính - ảnh 2

Tạo hình thứ hai của Cô Đẩu không liên quan gì đến bộ thứ nhất. Cô Đẩu để đầu trọc, đeo kính. Bên ngoài mặc chiếc áo bông trần. Theo như nhà thiết kế Đức Hùng, trong Táo Quân 2019, anh muốn khôi phục lại chiếc áo bông trần, loại áo ngày xưa được ông cha ta sử dụng rất nhiều.

Cô Đẩu của Táo Quân 2019 sẽ có hai tạo hình nam tính và nữ tính - ảnh 3

Tạo hình nam tính của Cô Đẩu.

Bên trong chiếu áo bông trần là sơ mi nhung the đen cổ điển được phối cùng quần âu màu cam neon. Cuối cùng là đôi giày thể thao mỗi chiếc một màu theo xu hướng bất đối xứng. Một bí ẩn đặc biệt nữa nằm trong chiếc áo nhung the mà đến khi Công Lý diễn xuất trong chương trình Táo Quân 2019 mới được phô bày.

Cô Đẩu của Táo Quân 2019 sẽ có hai tạo hình nam tính và nữ tính - ảnh 4

Năm nay, theo nhà thiết kế Đức Hùng, ý tưởng của anh với Cô Đẩu trong Táo Quân 2019 là sự đa dạng, bí ẩn, khó lường, nhiều màu sắc, nhiều tầng lớp sẽ được hội tụ trong nhân vật đặc biệt này.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo