Con bạc ngang nhiên sát phạt nhau ở lễ khai ấn đền Trần

0
Chia sẻ

Ổ bạc gồm cả trai lẫn gái quây tụ ngồi sát phạt nhau, “cái bang” lê lết ngay tại lễ hội khai ấn đền Trần (Nam Định) gây phản cảm.

Chiều ngày 21/2, trong quá trình ghi nhận không khí của lễ hội khai ấn đền Trần năm 2016 (ở phường Lộc Vượng, TP. Nam Định), PV Ngày Nay Online không khỏi ngạc nhiên khi bắt gặp một ổ bạc, gồm 5 đến 6 người ngang nhiên sát phạt nhau ngay trong khu lễ hội.

Cụ thể, khi phóng viên đến nghỉ chân tại một khu lán lá chuyên phục vụ việc nghỉ ngơi cho du khách đến lễ hội đền Trần, ổ bạc ngồi đối diện phía bên, quây thành vòng tròn dưới chiếu và ngang nhiên sát phạt nhau bằng hình thức chơi tá lả, ăn tiền.

Con bạc ngang nhiên sát phạt nhau ở lễ khai ấn đền Trần - ảnh 1

Con bạc ngang nhiên sát phạt nhau một cách máu lửa ngay tại lễ hội khai ấn đền Trần.

Phản cảm hơn là trong ổ bạc này ngoài đàn ông có cả phụ nữ (tầm 35 tuổi) ngồi sát phạt nhau một cách máu lửa, cùng những lời lẽ mạnh mẽ không hề ngần ngại một ai. Mặc dù, ổ bạc rất nhỏ song củng đủ khiến cho nhiều du khách đến lễ hội khai ấn đền Trần chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng.

Cũng theo ghi nhận của PV Ngày Nay Online, chiều ngày 21/2, tại một số đoạn đường chính đi vào khu vực lễ hội khai ấn đền Trần năm 2016, “cái bang” xuất hiện khá đông, họ ngồi lê lết ngay trên đường, góc đền sau đó ngửa nón, mũ, tay để xin tiền du khách một cách “tội nghiệp”. Tuy nhiên, khi thấy bóng dáng của lực lượng chức năng những “cái bang” di chuyển sang chỗ khác rất nhanh.

Khánh Ngọc - Đông Phong

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu