Tin Mới

Con rơi Thành Long được anh trai cùng cha khác mẹ Phòng Tổ Danh bí mật tặng biệt thự?

Nguồn tin từ Đài Loan cho biết, Phòng Tổ Danh - cậu con trai "danh chính ngôn thuận" của Thành Long và vợ Lâm Phụng Kiều đã bí mật hỗ trợ tài chính cho Ngô Trác Lâm mua biệt thự đắt tiền.

Giới giải trí Hong Kong khẳng định Phòng Tổ Danh đã thay mặt bố gửi tiền cho em gái.

Nguồn tin từ Đài Loan vừa cho biết, Phòng Tổ Danh - cậu con trai "danh chính ngôn thuận" của Thành Long đã bí mật hỗ trợ tài chính cho Ngô Trác Lâm khi cô em gái cùng cha khác mẹ về nước "cầu cứu" 1 khoản nợ thuê nhà ở Canada.

Ngoài ra, cũng theo nguồn tin này, nhiều năm trước, từng có tin đồn, Phòng Tổ Danh luôn muốn gặp em gái và hoà giải mối ân oán giữa Trác Lâm và Thành Long, thậm chí, giới giải trí Hong Kong khẳng định hai anh em đã bí mật gặp gỡ nhau. Phòng Tổ Danh đã thay mặt bố gửi tiền cho em gái, giúp hai mẹ con Trác Lâm mua biệt thự.

Tuy nhiên, khi nhận trả lời phỏng vấn về những câu hỏi trên, Ngô Trác Lâm cho biết những thông tin trên chỉ là tin đồn. Trác Lâm khẳng định mình không quen biết gì Phòng Tổ Danh, thậm chí còn chưa gặp mặt lần nào. Trác Lâm cũng khẳng định, Phòng Tổ Danh không giúp hai mẹ con cô bé mua biệt thự như lời đồn.

 

 

Theo Thế Giới Trẻ

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo