Tin Mới

Công Lý và bạn gái dự tiệc cưới BTV Thời sự Thu Hà

Báo nói Ngày Nay
Lễ cưới của BTV Thu Hà của Ban Thời sự VTV diễn ra từ 17h chiều 17/11.
Công Lý và bạn gái dự tiệc cưới BTV Thời sự Thu Hà - ảnh 1

NSND Công Lý và bạn gái dự tiệc cưới BTV Thu Hà. Theo chia sẻ trước đó từ cô dâu, các khách mời trong giới showbiz còn có diễn viên Lã Thanh Huyền, Diệu Hương, Hoa hậu Mai Phương Thúy. 

Công Lý và bạn gái dự tiệc cưới BTV Thời sự Thu Hà - ảnh 2

Cô dâu Thu Hà diện chiếc váy màu trắng khác để đón khách. Đây cũng là một thiết kế trơn, không cầu kỳ. Chú rể Việt Dũng mặc áo vest trắng đồng điệu với cô dâu.

Công Lý và bạn gái dự tiệc cưới BTV Thời sự Thu Hà - ảnh 3

Ông xã của BTV Thu Hà làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách Khoa. Hai người làm bạn lâu năm trước khi phát triển thành tình yêu, do đó họ có sự thấu hiểu, thông cảm dành cho nhau. 

Công Lý và bạn gái dự tiệc cưới BTV Thời sự Thu Hà - ảnh 4

Gia đình nhà thiết kế áo dài Lan Hương đến chúc phúc cho vợ chồng BTV Thu Hà. 

Công Lý và bạn gái dự tiệc cưới BTV Thời sự Thu Hà - ảnh 5

Tiệc cưới của BTV thời sự Thu Hà và chú rể Việt Dũng được tổ chức trong không gian sân vườn kiểu Pháp tại Hà Nội vào chiều 17/11. Váy cưới của cô dâu được trưng bày sẵn ở khu vực lễ đường để quan khách ngắm nhìn. Thu Hà bật mí cô lựa chọn cho mình thiết kế dáng đuôi cá thanh lịch đơn giản, không đính đá lấp lánh hay xếp tầng bồng bềnh.

Công Lý và bạn gái dự tiệc cưới BTV Thời sự Thu Hà - ảnh 6

Thu Hà và ông xã muốn tổ chức tiệc ở không gian ngoài trời nhẹ nhàng, nhiều cây xanh, khác các trung tâm tiệc cưới thường thấy.

Công Lý và bạn gái dự tiệc cưới BTV Thời sự Thu Hà - ảnh 7

Các bàn tiệc được trang trí với tông màu trắng và hồng chủ đạo. Khách mời dự kiến chỉ có một số nhân vật showbiz, còn lại là các biên tập viên, MC của VTV. 

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo