Tin Mới

Công nương Diana thừa nhận ngoại tình trên truyền hình, Hoàng tử William khóc đỏ mắt

Công nương Diana và Thái tử Charles đã không có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nỗi đau ập đến với con của họ không chỉ kết cục ly hôn mà còn bởi sự thừa nhận ngoại tình của Công nương.

Đằng sau ánh hào quang cùng quyền quý của hoàng gia Anh là rất nhiều góc khuất mà nhiều nhà văn cùng truyền thông quan tâm. Tấm màn nhung vén lên là biết bao câu chuyện mục nát của hoàng thất lộ ra.

Thời gian qua, công chúng quá quen với những câu chuyện thị phi của nhà Harry và Meghan Markle. Tuy nhiên, mới đây câu chuyện tình ái của Công nương Diana một lần nữa bị lật lại. Cụ thể, Battle of Brothers, cuốn sách mới của tác giả Robert Lacey tiết lộ Hoàng tử William úp mặt xuống sofa khóc, hai mắt đỏ hoe sau khi xem cuộc phỏng vấn gây chấn động hồi năm 1995, trong đó bà Diana thừa nhận yêu ông James Hewitt.

Khi ấy, William mới 13 tuổi, quản gia đã nhìn thấy cảnh mắt anh đỏ hoe khi nghe chính mẹ thừa nhận chuyện ngoại tình. Trong cuộc phỏng vấn ấy, Công nương Diana thừa nhận bà đang yêu sĩ quan James Hewitt. Thời điểm đó, bà và Thái tử Charles đã ly thân nhưng chưa ly hôn.

Bà Diana nói với người dẫn chương trình Martin Bashir:"Đúng thế, tôi thích anh ấy, tôi yêu anh ấy. Nhưng tôi đã bị thất vọng".

Được biết, Battle of Brothers xoay quanh những khúc mắc giữa hai Hoàng tử Anh. Nhà tiểu thuyết Lacey khẳng định William và em trai Harry bắt đầu có sự rạn nứt kể từ khi Harry bị chụp ảnh mặc bộ trang phục Đức Quốc xã khi đến dự sinh nhật một người bạn hồi năm 2005.

Theo ông Lacey, hai Hoàng tử đã đến một cửa hiệu quần áo và chọn một bộ trang phục động vật cho William; còn Harry là một bộ đồng phục màu kaki có in hình chữ thập ngược (biểu tượng của Đức Quốc xã) ở một bên cánh tay. Tờ The Sun đã đăng lại hình ảnh của Harry đã khiến anh bị công chúng la ó, chỉ trích.

Theo GĐXH

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo