Tin Mới

Công Phượng chia tay Incheon United, chuẩn bị sang Pháp thử việc

(Ngày Nay) - Công Phượng sẽ sang Pháp sau khi giải giao hữu King's Cup kết thúc.

Ngày 2/6, CLB Incheon United thông báo sẽ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn theo nguyện vọng của Công Phượng. "Gần đây, Công Phượng cho hay anh muốn tìm kiếm những thử thách mới, cụ thể là thử việc ở Pháp trong vòng một tháng từ 15/6 đến 15/7. Sau khi cân nhắc, Incheon United đã chấp nhận nguyện vọng của Công Phượng. Quyết định chấm dứt hợp đồng đã được đưa ra vào ngày 1/6 một cách nhanh chóng để anh có thể lấy visa ở Pháp" - Incheon United thông tin.

Công Phượng chia tay Incheon United, chuẩn bị sang Pháp thử việc - ảnh 1

Incheon United gửi lời cảm ơn tới Công Phượng trên fanpage.

(Ảnh: Incheon United FC)

Sau gần 4 tháng chơi cho Incheon United, Công Phượng không tạo ra được dấu ấn. Anh đã có 9 trận chơi cho Incheon, 8 trận ở K.League và một trận tại FA Cup. Việc Công Phượng nói lời chào với Incheon được dự đoán từ nhiều tháng trước, khi người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc cho rằng cầu thủ gốc Nghệ An không có tương lai tại đây, anh có phong độ tốt, không phù hợp với đội hình và lối đá rời rạc của Incheon. 

Theo một số nguồn tin, sau khi giải giao hữu King's Cup diễn ra tại Thái Lan kết thúc, Công Phượng sẽ sang Pháp chơi cho đội bóng ở giải hạng hai là Paris FC.

Công Phượng chia tay Incheon United, chuẩn bị sang Pháp thử việc - ảnh 2

Công Phượng hội quân với tuyển Việt Nam, luyện tập trước thềm King's Cup

(Ảnh: ANTĐ)

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo