Tin Mới

Công phượng ghi bàn ra mắt Incheon United, muốn trở thành Son Heung Min

(Ngày Nay) - Lần đầu ra sân trong màu áo của Incheon United, Công Phượng đã ghi bàn.

Trên trang thông tin của Incheon United vừa có thông báo bằng cả tiếng Hàn và tiếng Việt rằng 'Xin chào, đây là CLB Incheon United. Chúng tôi đã có trận giao hữu với Busan Humetro FC trong ngày 20/2/2019 với kết quả hòa 2-2. Công Phượng và Choi Bum Kyung là người ghi bàn thắng. CLB đã hoàn thành chuyến tập huấn tại Nam Hae và trở lại Incheon vào chiều 20/2. Xin cảm ơn'.

Công phượng ghi bàn ra mắt Incheon United, muốn trở thành Son Heung Min - ảnh 1

Incheon United có trận hòa 2-2 trước Busan Humetro

Đây là trận đấu đầu tiên của Công Phượng trong màu áo của Incheon United. Chính vì vậy, việc đã lập ngay bàn thắng khiến nhiều CĐV phấn khích, hy vọng chàng cầu thủ gốc Nghệ An sẽ có nhiều cơ hội khẳng định tài năng hơn ở môi trường bóng đá khắc nghiệt nhất châu Á này.

Trước đó, Công Phượng cũng bày tỏ sự vui mừng khi được luyện tập cùng các cầu thủ Hàn Quốc. Anh cho hay văn hóa Hàn và Việt có nhiều điểm tương đồng, đồ ăn Hàn Quốc cũng rất hợp khẩu vị khiến anh không gặp nhiều vấn đề trong quá trình hòa nhập vào môi trường mới.

Công phượng ghi bàn ra mắt Incheon United, muốn trở thành Son Heung Min - ảnh 2

Nói về sự nghiệp của mình tại Incheon, Công Phượng cho hay dù sở hữu chiều cao thấp hơn so với các cầu thủ Hàn Quốc nhưng đó không phải vấn đề lớn. Kỹ thuật và tốc độ mới là yếu tố quyết định. Anh cũng tiết lộ rằng Son Heung Min là hình mẫu mà bản thân đang hướng tới. Chàng tiền mong muốn có thể giới thiệu bóng đá Việt Nam tới châu lục, như cách mà Son Heung Min đã làm với bóng đá Hàn Quốc. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo