Tin Mới

Công Phượng ký hợp đồng một năm với CLB Sint-Truidense V.V của Bỉ

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Thông tin Công Phượng sẽ sang Bỉ thi đấu đã được ban lãnh đạo CLB HAGL xác nhận.

Ngày 30/6, thông tin Công Phượng sẽ không lên đường sang Pháp thử việc mà chuyển hướng sang Bỉ xuất hiện thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Thông tin này hiện đã được ban lãnh đạo của CLB HAGL lên tiếng xác nhận.

Cụ thể, Công Phượng sẽ thi đấu cho CLB Sint-Truidense V.V với thời hạn 1 năm. Hợp đồng sẽ được kí chính thức vào ngày 5/7 tới đây tại Tp.HCM. Đây là lần thứ 3, tiền đạo người Nghệ An ra nước ngoài thi đấu. Trước đó, Công Phượng từng chơi cho 2 CLB nước ngoài khác là Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc).

Công Phượng ký hợp đồng một năm với CLB Sint-Truidense V.V của Bỉ - ảnh 1

Công Phượng sẽ kí hợp đồng với CLB Sint-Truidene V.V vào ngày 5/7 tới.

Việc Công Phượng sẽ sang Bỉ thi đấu dành được nhiều sự quan tâm của truyền thông Việt Nam và quốc tế. Tờ Sponichi của Nhật Ban là nơi đầu tiên thông tin về việc này. Báo thể thao Walfoot của Bỉ cũng có bài viết về việc Công Phượng sang thi đấu tại châu Âu. Theo đó, Walfoot gọi Công Phượng là 'Messi Việt Nam' và đang là gương mặt ưu tú của bóng đá Việt Nam.

CLB Sint-Truidense V.V là đội bóng có truyền thống lâu đời ở Bỉ và tổng giá trị chuyển nhượng lên đến 25 triệu euro. Công Phượng tới Bỉ chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, đây là cơ hội và cũng là thách thức của anh để có bước tiến mới trong sự nghiệp của bản thân.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo