Tin Mới

Công Phượng thừa nhận chơi không tốt ở trận thua sốc trước Cheongju

(Ngày Nay) - Incheon United liên tiếp thua 6 trận và đây là trận thứ 5 đội bóng này không ghi được bất kì bàn nào.

Ở trận đấu diễn ra vào chiều qua giữa Incheon United và Cheongju, Công Phượng đã được HLV Im Joong-yong - người đang giữ vai trò HLV tạm quyền Incheon United thay thế cho HLV Jorn Andersen trao cơ hội vào sân ngay từ đầu ở vị trí số 10. Công Phượng đã có tổng cộng 16 lần chạm vào bóng nhưng không thể tung ra được cú dứt điểm nào.

Đầu hiệp 2, Công Phượng rời sân và đội bóng của anh phải nhận kết quả đắng khi thua 0-1 trước đội bóng chơi ở giải hạng 4 là Cheongju. Đây là trận thứ 6 trong chuỗi thua liên tiếp của Incheon United và là trận thứ 5 mà đội bóng này không thể ghi được bàn thắng nào. Thất bại này khiến Incheon phải nhận chỉ trích nặng nề từ khán giả.

Công Phượng thừa nhận chơi không tốt ở trận thua sốc trước Cheongju - ảnh 1

Chia sẻ trên kênh On Sports sau trận đấu, Công Phượng thừa nhận bản thân anh đã chơi không tốt. 'Bản thân Phượng đã thi đấu không tốt lắm ở trận này. Cũng một phần vì đội đang không có được lực lượng mạnh nhất. Trận này các cầu thủ ra sân đa số không phải ở đội hình chính nên cũng không thể đánh giá chính xác được. Đội đã thua 5, 6 trận nên tinh thần các cầu thủ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều' - tiền đạo người Việt Nam cho biết.

Trong khi đó, HLV Lim Joong-yong cũng nhận định Công Phượng là một cầu thủ quan trọng với đội bóng. Ở trận vừa rồi ông đã trao cơ hội cho Công Phượng nhưng thay vào đá ở vị trí trung phong thì cầu thủ gốc Nghệ An được thử sức ở vị trí hộ công. 'Có lẽ do lần đầu đá vị trí đó, nên khả năng phân tích của cậu ấy bị giảm, vì thế tôi đã thay cậu ấy ra ngoài. Tuy nhiên, đây vẫn là thời kỳ rèn giũa cậu ấy. Tôi sẽ huấn luyện cho cậu ấy hoà nhập tốt với Incheon' - HLV của Incheon United chia sẻ.

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo