Tin Mới

Công Phượng từng hỏi vay tiền Văn Toàn vì lý do đặc biệt

Trong mắt Văn Toàn, Công Phượng là người ít nói, lặng lẽ. Tuy vậy, anh luôn dành rất nhiều tình cảm cho người thân cũng như bạn bè của mình.

Mới đây, trong một đoạn clip phỏng vấn, Văn Toàn đã chia sẻ nhiều về người bạn thân của anh - tiền đạo Công Phượng. Cả hai có thời gian gắn bó lâu dài khi cùng lớn lên trong lò huấn luyện của Hoàng Anh Gia Lai.

Văn Toàn cho biết: "Ấn tượng đầu tiên của em về Phượng là người ít nói, Phượng chỉ ra sân tập, về phòng thì nằm một góc, không nói năng gì hết. Thế nhưng khi ấy kĩ năng của  bạn ấy đã rất tốt. Có những kĩ năng mà bản thân em lúc đó chưa làm được, Phượng đã rất điêu luyện".

Theo thời gian, hai cầu thủ ngày càng gắn bó và thân thiết. Họ chia sẻ với nhau cả những niềm vui, cả khó khăn và áp lực. Mẹ của Văn Toàn và mẹ của Công Phượng cũng thường xuyên liên lạc và rất quý mến nhau.

Công Phượng từng hỏi vay tiền Văn Toàn vì lý do đặc biệt - ảnh 1

Văn Toàn và Công Phượng luôn bên nhau trên sân cỏ cũng như trong cuộc sống.

Nói về tình cảm của Công Phượng dành cho gia đình, Văn Toàn cho biết: "Cậu ấy là người đầu tiên trong đội gửi tiền về nhà cho bố mẹ sửa sang lại ngôi nhà. Khi đó, Phượng đã gửi tất cả số tiền mà cậu ấy có. Ban đầu em không biết, vì Phượng cũng không nói, sau đó có lần Phượng mượn tiền em, em mới hỏi tiền đâu hết rồi. Phượng bảo gửi về nhà cho mẹ rồi. Em với Phượng thường xuyên mượn tiền của nhau, có lúc nhớ ra trả rất nhanh, có lúc quên không trả là điều bình thường. Bọn em rất thoải mái. Em nghĩ Phượng rất yêu thương bố mẹ và luôn dành những điều tốt nhất cho bố mẹ".

Câu chuyện mà Văn Toàn chia sẻ khiến người hâm mộ thêm yêu mến hai tiền đạo trẻ của bóng đá Việt Nam. Không chỉ là những tài năng, họ còn luôn dành tình yêu thương và sự quan tâm cho gia đình. Trước đó, đã có lần bố Văn Toàn tiết lộ con trai ông thường xuyên mượn tiền của bạn bè để gửi về nhà cho bố mẹ sửa sang nhà cửa.

“Dịp đầu năm 2018, nó bảo tôi, thôi bố có tuổi rồi, nghỉ hưu đi, hưởng tuổi già đi. Để con gửi tiền về cho bố mẹ. Thế là tôi cũng nghỉ. Mà mãi gần đây mới biết, Toàn gửi về nhiều đến mức nghe nói phải mượn tiền bạn. Nhiều nhất là Công Phượng đấy. Cứ thằng em thiếu thì thằng anh cho mượn rồi ngược lại, để gửi về nhà”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Nhật Bản vào ngày 24.1 trong trận Tứ kết giải Asian Cup 2019. Và sức mạnh của các cầu thủ đến từ chính tình yêu của họ dành cho gia đình, cho tổ quốc của mình.

 

 

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo