Tin Mới

Cuối cùng thì thủ môn Lâm Tây cũng chịu công khai lộ diện bên Yến Xuân

Báo nói Ngày Nay
Sau bao bao tháng ngày úp mở về chuyện tình cảm thì Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đã  mạnh dạn công khai tấm hình chụp chung để dân tình không phải mất công đoán giá đoán non.

Cả hai nhiều lần đăng tải những tấm hình đi du lịch tại cùng một địa điểm và thời gian nhưng chưa một lên lên tiếng thừa nhận.

Lâm tây và Yến Xuân bị “khui” tin đồn hẹn hò vào tháng 9/2018. Vậy nhưng trước tin đồn đó, cả khai chỉ úp úp mở mở và luôn bỏ ngoài tai, thậm chí chưa từng thừa nhận về mối quan hệ này.

Vậy nhưng mới đây, Đặng Thanh Giang -  em gái của thủ môn Đặng Văn Lâm đã up lên story instagram tấm hình chụp chung cả 3 người. Trong đó, Yến Xuân và Lâm Tây đều được chụp chính diện và ngồi cạnh nhau rất thân thiết.

Cuối cùng thì thủ môn Lâm Tây cũng chịu công khai lộ diện bên Yến Xuân - ảnh 1

Mặc dù chưa từng lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm nhưng dân tình cũng đã chắc chắn đến 99,9% Yến Xuân và Lâm Tây đang là một cặp bởi Yến Xuân cũng đã từng đăng tải video có giọng nói và bóng dáng của một người con trai lên mạng xã hội và quả là không khó để cư dân mạng có thể nhận ra đó là Đặng Văn Lâm.

Cuối cùng thì thủ môn Lâm Tây cũng chịu công khai lộ diện bên Yến Xuân - ảnh 2

Yến Xuân-nữ PT Sài thành xinh đẹp, nóng bỏng

Cuối tháng 5 vừa rồi, Yến Xuân đã sang Thái Lan để cổ vũ bạn trai thi đấu (Đặng Văn Lâm đang thi đấu tại CLB Muangthong United, Thái Lan). Và mới đây nhất, Yến Xuân đã chính thức ra mắt gia đình của chàng thủ môn sinh năm 93 vào 11/8 khi mọi người cùng đến cổ vũ cho Lâm tây trong chuyến hành quân làm khách trước Port FC ở vòng 23 Thai League 1 năm 2019 diễn ra chiều 11/8.

Trong chuyến đi này, Thanh Giang thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bên cạnh anh trai và chị dâu tương lai. Có vẻ như cô bé 12 tuổi này rất thân thiết với Yến Xuân khi liên tục chia sẻ những giây phút thân mật bên nữ PT 28 tuổi.

Theo Saostar

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo