Tin Mới

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai ảnh cưới

(Ngày Nay) - Cặp đôi còn dành cho đối phương những lời thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân của Cường Đô La và hôn thê Đàm Thu Trang đồng loạt đăng tải hình cưới. Đi kèm hình ảnh, Cường Đô La ngọt ngào dành tặng lời thổ lộ tình cảm ngọt ngào cho vợ sắp cưới 'I Love You' và 'Yes, I do' ngầm thông báo ngày kết hôn của cặp đôi không còn xa. Đàm Thu Trang cũng hạnh phúc đáp lời bạn trai: 'I Love You...Too' cực tình cảm.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai ảnh cưới - ảnh 1

Ảnh cưới giản dị mang phong cách Hàn Quốc được chính Cường Đô La và Đàm Thu Trang đăng tải

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai ảnh cưới - ảnh 2

Cặp đôi đã làm lễ đính hôn từ tháng 1 tại Lạng Sơn

Trong ảnh, cả hai cùng diện vest màu đơn giản, tuy có sự chênh lệch về chiều cao nhưng ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang trông dễ thương mà cũng tối giản, không hề cầu kì.

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La có thời gian hẹn hò với Hạ Vi trước khi công khai tình cảm với Đàm Thu Trang vào tháng 9/2017. Kể từ đó, cả hai không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, thoải mái dành cho đối phương những lời 'có cánh' trên mạng xã hội. 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai ảnh cưới - ảnh 3

Vào ngày 20/1/2019, thông tin Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức lễ đính hôn tại nhà gái ở Lạng Sơn khiến người hâm mộ bất ngờ và dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi. Không chỉ thân thiết với con riêng Subeo của chồng, Đàm Thu Trang còn được đánh giá là được lòng cả gia đình chồng khi thân thiết với doanh nhân Như Loan, mẹ của Cường Đô La.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo