Tin Mới

Cựu thành viên DBSK đến đồn cảnh sát để phối hợp điều tra ma tuý

(Ngày Nay) - Park Yoo Chun khá thoải mái phối hợp với cảnh sát trong việc phỏng vấn, điều tra.

Ngày 17/4, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám DBSK Park Yoo Chun đã tới sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi để phối hợp, điều tra về việc sử dụng ma tuý. Nam ca sĩ khá thoải mái khi phối hợp với cảnh sát. Yoo Chun cũng cho biết sẽ hết sức hợp tác và tin tưởng vào cuộc điều tra.

Vào ngày 16/4, cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà, xe và điện thoại di động của Yoo Chun đồng thời mang tóc và nước tiểu của anh đi xét nghiệm, tuy nhiên kết quả anh âm tính với ma tuý. 

Cựu thành viên DBSK đến đồn cảnh sát để phối hợp điều tra ma tuý - ảnh 1

Yoo Chun xuất hiện tại sở cảnh sát để phục vụ công tác điều tra

Trước đó, Hwang Hana - hôn thê cũ của Yoochun đã bị bắt vì sử dụng ma tuý, trong lời khai của mình, cô nàng cho hay đã cùng sử dụng chất gây nghiện với một nam ngôi sang hạng A. Mọi nghi vấn đều đổ dồn về phía Yoo Chun khi cả 2 đã từng có thời gian mặn nồng bên nhau, tuy nhiên sau đó chia tay không rõ lý do.

Ngay sau khi dính phải tin đồn sử dụng ma tuý, Yoo Chun đã tổ chức một cuộc họp báo tuyên bố chưa hề động vào các loại ma tuý cũng như chất kích thích. Nam ca sĩ cũng khẳng định trong khoảng thời gian yêu nhau không hề biết Hana sử dụng ma tuý, cô ấy chưa bao giờ nhắc đến hay sử dụng các chất cấm trước mặt anh. 

Vụ việc Hwang Hana sử dụng ma tuý và có mối quan hệ với nhóm ngôi sao lập nhóm chat bệnh hoạn khiến người hâm mộ Hàn Quốc lên án mạnh mẽ và yêu cầu cảnh sát điều tra nghiêm túc. Vụ án vẫn đang được điều tra dưới sự theo dõi sát sao của công chúng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo